QC Wi-Ho

FREETEL ra mắt thị trường Việt bằng 5 mẫu smartphone mới

13:0005/10/2016

(ĐTTD) FREETEL – thương hiệu smartphone hàng đầu tại thị trường Nhật Bản trong phân khúc tầm trung chính thức vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

FREETEL là công ty được thành lập năm 2012 bởi công ty sản xuất thiết bị điện tử cầm tay Nhật Bản - Plus One Marketing, Ltd; do Ông Kaoru Masuda làm Tổng Giám đốc và là một trong những nhà sáng lập ra thương hiệu FREETEL. Hiện nay công ty này tập trung vào 3 mảng kinh doanh là điện thoại thông minh, FREETEL Sim và ứng dụng di động. Chiếc điện thoại đầu tiên của FREETEL được ra mắt vào tháng 12/2013 mang tên Priori – được xem là chiếc smartphone phân khúc phổ thông đầu tiên tại Nhật Bản. Tiếp theo đó, FREETEL còn liên tiếp tung ra hơn 10 dòng smartphone khác với nhiều cải tiến trong thiết kế và tính năng ở các mức giá khác nhau tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Ngoài ra, FREETEL cũng xuất hiện trong các sự kiện công nghệ lớn như CES, MWC vào năm 2015 và 2016 để giới thiệu thương hiệu và sản phẩm của mình đến với thị trường di động khác trên toàn cầu.

Các đại diện FREETEL trả lời câu hỏi của báo chí

Triết lý kinh doanh của FREETEL đề cao 3 tiêu chí: Chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, Thiết kế Nhật Bản và Giá bán hợp lý. Hiện tại công ty đã và đang từng bước vươn ra các thị trường lớn ngoài Nhật Bản như Mỹ, Canada, Mexico, Peru, Trung Đông và Châu Phi... và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong đó, Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm được FREETEL lựa chọn trong khu vực Đông Nam Á.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu tại Việt Nam, FREETEL giới thiệu 5 mẫu smartphone tiêu biểu: Musashi, REI, Priori 3S, ICE2, ICE2+ với các mức giá từ 990.000 đến 5.990.000 VND. Bằng việc cung cấp những mẫu điện thoại có thiết kế độc đáo, độ hoàn thiện tinh xảo và chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản cùng với giá thành cạnh tranh, FREETEL mong muốn mang đến cho những người yêu công nghệ Việt có thêm nhiều lựa chọn đa dạng, hợp túi tiền.

Chi tiết thông số cấu hình các mẫu điện thoại được FREETEL giới thiệu trong sự kiện ra mắt như sau:

 

Ông Kaoru Masuda, Giám đốc hãng FREETEL cho biết: “Người tiêu dùng ngày nay lựa chọn những sản phẩm smartphone có thiết kế đẹp với hiệu năng và chất lượng cao đồng thời giá thành phải hợp lý. Đây cũng là xu hướng đang phát triển trên toàn cầu. Tôi hy vọng FREETEL sẽ thổi một luồng gió mới cho thị trường smartphone Việt Nam. Tôi tin rằng với kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực điện tử đến từ Nhật Bản cùng những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, kết hợp với công nghệ tiêu chuẩn Nhật và giá thành hấp dẫn, chắc chắn FREETEL sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới cũng như những lợi ích nhất định cho người sử dụng các thiết bị công nghệ tại Việt Nam.”

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370