Fujifilm cập nhật firmware cho máy ảnh X-A3 và X-A10

10:1703/03/2017

(ĐTTD) Mới đây, hãng Fujifilm đã chính thức thông báo về việc cập nhật firmware mới cho bộ đôi máy ảnh mirroless X-A3 và X-A10.

Trong thông báo của mình, Fujifilm cho biết những tính năng mới sẽ có mặt trong bản firmware cập nhật bao gồm việc tăng cường chất lượng hình ảnh ở chế độ Portrait Enhancer và nâng cao tốc độ lấy nét tự động. Dù cơ chế hoạt động của những tính năng này không được mô tả chi tiết nhưng Fujifilm khẳng định những nâng cấp sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

Fujifilm cũng cam kết sẽ trong tương lai hãng này sẽ tiếp tục tung ra các bản cập nhật firmware dựa trên phản hồi trực tiếp từ khách hàng nhằm đảm bảo sản phẩm của họ có thể được sử dụng ổn định và hiệu quả trong nhiều năm nữa.

Fujifilm X-A3 là mẫu máy ảnh mirroless hướng đến đối tượng người dùng trẻ, ra mắt hồi tháng 08/2016, sử dụng cảm biến ảnh APS-C độ phân giải 24,2MP; trong khi đó X-A10 là một phiên bản cấp thấp hơn của X-A3, được trang bị cảm biến độ phân giải 16.3MP, ra mắt thị trường vào tháng 12/2016. Đây được xem là 2 sản phẩm chủ lực của Fujifilm trong mục tiêu mở rộng thị phần ở phân khúc máy ảnh giá rẻ.

Trúc Phong

Tham khảo: Digital Trends

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD