QC Wi-Ho

Fujifilm XT2: bản kế thừa hoàn hảo

11:2127/08/2016

(ĐTTD) Thừa hưởng những tính năng ưu việt từ XT1, cải tiến những điểm chưa thật sự hoàn hảo và bổ sung thêm những tính năng mới để “hợp thời” hơn, XT2 vừa được Fujifilm giới thiệu đến người dùng Việt Nam được đánh giá là bản kế thừa hoàn hảo nhất.

Model máy ảnh không gương lật đời thứ 2 của Fujifilm được kết hợp từ bộ cảm biến hình ảnh và bộ vi xử lý được phát triển bởi hãng này, cùng với hơn 20 ống kính Fujinon siêu nét đang có sẽ giúp cho người dùng dễ dàng có được những bức ảnh với độ phân giải tuyệt vời.

Công nghệ tái tạo màu sắc của Fujifilm được xây dựng hơn 80 năm qua với sắc màu trung thực tiếp tục được phát huy trên XT2.

Đặc biệt, với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ đồng thời có khả năng kháng bụi bẩn và hơi nước giúp cho XT2 hoạt động được ở nhiệt độ thấp -10°C. Chức năng lấy nét tự động và khung ngắm điện tử cũng được cải thiện đáng kể và đặc biệt hữu dụng trong các khung ảnh thể thao hay ảnh động vật hoang dã.

Một trong những ưu thế vượt trội hơn hẳn của XT2 so với thế hệ trước, thậm chí so với cả dòng Xpro2 vừa được ra mắt trước đó, đó là khả năng quay phim 4K. Ngoài ra chức năng giả lập phim trong  chế độ chụp ảnh, nay có thể áp dụng cho chức năng quay phim giúp dễ dàng tạo ra những bộ phim chất lượng cao, tiết giản thời gian hậu kì.

Fujifilm cũng cải tiến đáng kể về thiết kế để XT2 trở nên tiện dụng hơn với người dùng như cấu trúc vững chắc giúp máy ảnh kích thước nhỏ trở nên hoàn hảo hơn, các nút điều khiển và vòng xoay tiện dụng được bố trí chính xác ở những nơi cần thiết, giúp thao tác dễ dàng, thân máy X-T2 và tay cầm dọc gắn pin VPB-XT2 gips tạo sự cân bằng tốt hơn, đặc biệt là khi gắn với ống kính tele…

Bên cạnh đó, khung ngắm lớn có tỷ lệ phóng đại 0.77x tạo nên sự liên kết hoàn hảo từ trung tâm của thân máy đến chủ đề thông qua ống kính. 

Đặc biệt là với bộ ống kính gồm 22 ống kính Fujinon có sẵn,đầy đủ phạm vi từ góc siêu hẹp đến siêu rộng được thiết kế tối ưu cho cảm biến APS-C có thể dễ dàng đáp ứng được mọi yêu cầu đa dạng của người dùng.

Hãy cùng Điện tử tiêu dùng chiêm ngưỡng “ngoại hình” của chiếc máy ảnh này. Bài review chi tiết sẽ được đăng trên Tạp chí Điện tử tiêu dùng số tháng 9-2016. Thân mời các bạn đón đọc:

 

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370