FUSO ROSA – Màn ra mắt ấn tượng

08:2412/05/2016

(ĐTTD) Tiếp sau loạt xe tải gây “sóng” trên thị trường Việt Nam thời gian qua, thương hiệu FUSO chính thức công bố mẫu xe buýt mang tên ROSA với màn ra mắt đầy ấn tượng.

Xe buýt ROSA đã thành danh với khoảng 200 ngàn sản phẩm đã bán ra trên toàn cầu. Để đưa mẫu xe này tới tay người tiêu dùng việt Nam, Mercedes-Benz Vietnam (MBV) đã đầu tư một dây chuyền lắp ráp hoàn toàn mới trị giá tới 10 triệu đô la cùng các nỗ wlcj chueyern giao công nghệ, thử nghiệm hoàn thiện… Được biết, sản phẩm đã trải qua quấ trình thử nghiệm thực tế 20 vạn km đường chạy tại các các cung đường khác nhau, trong các điều kiện thời tiết và vận hành khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

“Không đơn giản chỉ là một chiếc xe buýt. Đó là ROSA”– câu khẩu hiệu này được nhà sản xuất chọn nhằm khẳng định: ROSA không chỉ là chiếc xe buýt đơn thuần phục vụ chuyên chở hành khách, mà còn đem đến những giá trị cộng thêm cho người sử dụng. Bên cạnh đó, MBV còn đưa ra khái niệm thế chân vạc “Công nghệ Nhật Bản, hệ thống quản lý Đức và bộ máy vận hành tại Việt Nam” - tiền đề giúp FUSO phấn đấu trở thành người dẫn đầu trong phân khúc xe thương mại chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Ngoài các tính năng kỹ thuật vượt trội, ROSA còn có nhiều tính năng “độc” như  thân xe và chiều dài cơ sở lớn nhất, cửa hậu. đa dạng lựa chọn ghế ngồi…

Xe buýt đời mới FUSO ROSA được chào bán với 4 phiên bản khác nhau bao gồm: Business 29 chỗ (ghế 3+1 ), phiên bản Executive 29 chỗ (ghế 2+2  lối đi chính giữa), phiên bản cao cấp Exclusive 22 chỗ (ghế 2+1) và phiên bản School 53 chỗ dành để chuyên chở học sinh. ROSA có tổng cộng 8 màu ngoại thất cho kahhcs hàng lựa chọn gồm: Trắng Rising, Xanh Deep-sea, Đỏ Cherish, Bạc Crystal, Nâu Expresso, Xanh Morist; đặc biệt kết hợp 2 tông màu như Trắng Rising kết hợp màu kem cinnamon, Xanh Morist kết hợp màu kem cinnamon. Có thể thấy, lớp sơn phủ bên ngoài xe có chất lượng vượt trội nhờ được hoàn theienj tại dây chuyền sơn hàng đầu châu Á của MBV. Mức giá chài bán của mấu xe buýt ROSA mới được coi là khá cạnh tranh, dao động từ 1.299 tới 1.249 triệu đồng.

Ngay sau khi ra mắt, ROSA đã nhận được số lượng đơn đặt hàng lên tới hàng trăm chiếc và hoàn toàn có thể dây chuyển lắp ráp xe buýt ROSA có tổng sản lượng 1.000 chiếc / năm của MBV sẽ phải chạy hết công suất ngay trong năm nay. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD