Galaxy Note 7 chính thức được ra mắt ngày 2/8

14:0413/07/2016

(ĐTTD) Hôm nay trên trang chủ của hãng Samsung bất ngờ thông báo chính thức thời gian ra mắt và tên gọi dòng Galaxy thế hệ kế tiếp.

Hôm nay hãng Samsung đã xác nhận dòng Galaxy Note tiếp theo sẽ mang tên Galaxy Note  7. Sở dĩ Samsung bỏ qua tên gọi Galaxy Note 6 là vì thứ tự tên gọi bị lệch so với lại dòng Galaxy S, tương tự như vậy như dòng Galaxy S6 lại ra mắt cùng năm với Galaxy Not 5 nên gây bất lợi về việc quảng cáo cũng như nhận diện của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm của hãng.

Trên trang website chính thức của Samsung thì hãng đã thông báo sẽ ra mắt sản phẩm dòng Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới đây tại Mỹ vào lúc 11h00 tại Mỹ. Kèm theo đó trên thư mời của sự kiện cuãng có dòng chữ "7 Unpacked".

 Điểm đặc biệt trên Galaxy Note 7  là cây bút S Pen đi cùng đó là vô số phần mềm hỗ trợ. Chiếc bút sẽ được Samsung thiết kế mới bộ phận phím bấm, thậm chí là cả ngoại hình. Cùng với đó là Samsung sẽ nâng cấp S Pen để cải thiện kết nối Bluetooth LE để tăng độ chính xác, giảm thiểu độ trễ, tăng cường thêm khả năng tương tác giữa 2 thiết bị  sẽ đem tới cho  người dùng trải nghiệm tốt nhất. Theo như những tin đồn thì có thể Galaxy Note 7 sẽ được trang bị màn hình 6 inch, chíp xử lý  Snapdragon 821/Exynos 8893, RAM 6GB, camera chính/phụ lần lượt là 12 MP và 5 MP, Phablet cũng có thể sẽ được trang bị cổng USB Type-C .

 

 

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet