Galaxy Note7 tân trang sẽ có tên chính thức là Galaxy Note FE?

13:1218/05/2017

(ĐTTD) FE được cho là viết tắt của cụm từ “Fan Edition” – như một sự tri ân mà Samsung muốn dành cho các fan trung thành của mình.

Galaxy Note7 tân trang là tên sản phẩm đang được hâm nóng liên tục trong thời gian gần đây khi hàng loạt tin tức rò rỉ về nó lần lượt xuất hiện. Các fan trung thành của Samsung đang chờ đợi smartphone này ra mắt như cơ hội để họ được sở hữu một siêu phẩm vốn đã bị khai tử do sự cố phát nổ cuối năm ngoái. Và theo những báo cáo mới nhất, chiếc điện thoại sẽ sớm lên kệ trong thời gian sắp tới với tên gọi Galaxy Note FE.

Thông tin trên hoàn toàn khác so với những đồn đoán trước đó cho rằng Galaxy Note7 tân trang sẽ có tên thương mại là Galaxy Note 7R (R là viết tắt của “refurbished” – tân trang). Dù nguyên nhân của việc thay đổi tên gọi không được giải thích chính thức nhưng giới quan sát cho rằng Samsung muốn tránh tạo cho khách hàng những ấn tượng không tốt về sản phẩm. Thêm nữa, FE còn được cho là viết tắt của cụm từ “Fan Edition” – như một sự tri ân mà hãng công nghệ Hàn Quốc muốn dành cho các fan trung thành của mình trong suốt thời gian qua.

Theo các tin tức rò rỉ, hiện tại Galaxy Note FE đã nhận được đầy đủ các chứng chỉ quan trọng bao gồm FCC, WiFi và Bluetooth. Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong tháng 06/2017 tại một số thị trường châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc với mức giá khoảng 425USD – tức rẻ hơn đến 50% so với phiên bản Galaxy Note7 trình làng hồi cuối năm 2016.

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD