Galaxy S7 Edge Hồng Vàng tỏa sáng cùng BST của NTK Công Trí

08:3503/11/2016

(ĐTTD) Tối qua, trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2016 (Vietnam International Fashion Week- VIFW 2016), siêu phẩm Samsung Galaxy S7 edge Hồng Vàng đã trở thành nguồn cảm hứng tâm điểm và xuất hiện đầy bất ngờ cùng BST của NTK Công Trí, mở màn cho sự kiện đặc biệt này.

Sự góp mặt tại VIFW 2016 của Galaxy S7 edge Hồng Vàng thêm một lần nữa khẳng định sự bứt phá ngoạn mục đầy phong cách mà NTK Công Trí tạo nên qua BST của mình, một bức tranh đầy thăng hoa của thời trang và công nghệ.

Tiếp nối thành công ấn tượng của “Lúa”, bộ sưu tập mở màn cho VIFW Thu – Đông 2016 cũng đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Công Trí và Samsung Việt Nam.

Sắc Hồng Vàng không chỉ dẫn đầu xu hướng, cùng với đường cong quyến rũ từ chiếc điện thoại Galaxy S7 edge được mong đợi đã mang đến màn trình diễn tuyệt vời của sự giao thoa và bứt phá mọi giới hạn giữa công nghệ và thời trang, dưới đôi bàn tay tài hoa của NTK Công Trí.

Một trong những điểm nhấn không thể bỏ qua của BST đó là những sắc thái hồng đưa âm hưởng của dòng thời trang cao cấp haute couture vào từng đường nét thiết kế thường phục rất  gần gũi mà đậm chất ready-to-wear.

Câu chuyện “bứt phá mọi giới hạn” của Công Trí cùng siêu phẩm Galaxy S7 edge Hồng Vàng đã truyền cảm hứng cho các NTK trẻ để tiếp tục thử thách và làm rạng danh làng thời trang Việt Nam.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet