Game’s Box 2.0: hộp đựng đồ ăn kiêm tay cầm chơi game

14:2427/07/2017

(ĐTTD) Thiết kế có 1-không-2 của Game’s Box 2.0 chắc hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Game’s Box 2.0 là sản phẩm hợp tác của KFC và thương hiệu đồ uống Mountain Dew, nằm trong chiến dịch quảng cáo của hãng đồ ăn nhanh Mỹ tại thị trường Ấn Độ.

Tương tự những chiếc hộp khác của KFC, chiếc hộp này được thiết kế với màu đỏ nổi bật và phần ngăn lớn bên trong cho phép chứa lượng lớn thức ăn, tuy nhiên chi tiết độc đáo nhất nằm ở phần tay cầm chơi game ở hai cạnh bên của hộp. Phần tay cầm này cho phép người dùng kết nối nó với smartphone qua Bluetooth để chơi các tựa game giải trí trên điện thoại.

Video giới thiệu Game’s Box 2.0

Đây không phải là lần đầu tiên KFC có ý tưởng quảng cáo độc đáo liên quan đến các thiết bị công nghệ. Hồi tháng 05/2015, hãng này từng giới thiệu tại thị trường Đức sản phẩm bàn phím Tray Typer có hình dạng khay đựng thức ăn giúp khách hàng có thể nhập liệu trực tiếp trên bàn phím mà không sợ làm bẩn màn hình smartphone.

Hiện tại, Game’s Box 2.0 mới chỉ được phân phối tại thị trường Ấn Độ với số lượng giới hạn thông qua chương trình trao thưởng cho khách hàng. Hiện không rõ KFC có kế hoạch mở rộng việc phân phối sản phẩm này tại các thị trường khác hay không.

Trúc Phong

Theo: The Verge

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet