Garmin Vivofit Jr. – vòng đeo tay thông minh cho trẻ em

16:0906/10/2016

(ĐTTD) Mẫu fitness tracker mới của hãng Garmin mang Vivofit Jr. có thời lượng pin ấn tượng lên đến 1 năm, với nhiều tùy chọn màu sắc dây đeo bắt mắt.

Mới đây, hãng Garmin – thương hiệu nổi tiếng với các thiết bị wearable – đã trình làng mẫu vòng đeo tay thông minh (fitness tracker) mới có tên gọi Garmin Vivofit Jr. dành cho nhóm khách hàng trẻ em nằm trong độ tuổi từ 4 đến 9. Điểm nhấn trên thiết kế của thiết bị này phần dây đeo thời trang các tùy chọn màu sắc bắt mắt cùng nhiều họa tiết nổi bật.

Tuy là mẫu dây đeo dành cho trẻ em, Garmin Vivofit Jr. cũng được trang bị đầy đủ những tính năng thông minh quen thuộc, bao gồm việc theo dõi và kiểm soát chất lượng giấc ngủ, đếm số bước chân, thêm vào đó là khả năng chống nước. Đặc biệt, Vivofit Jr. còn được cài đặt sẵn những trò chơi thú vị để trẻ nhỏ có thể giải trí và giành được những phần thưởng khích lệ khi hoàn thành các nhiệm vụ.

Để thuận tiện cho việc giám sát, Vivofit Jr. còn có thêm chức năng để các bậc phụ huynh thiết lập các thử thách nhất định cho trẻ khi chơi game. Thay vì phải kiểm tra xem các nhiệm vụ đã được hoàn thành hay không, họ chỉ đơn giản có thể cho phép các Vivofit Jr. để cung cấp những lời nhắc nhở cần thiết.

Hiện tại, Garmin Vivofit Jr. đã có mặt trên các trang bán lẻ trực tuyến với mức giá vào khoảng 60 USD. Sản phẩm tương thích tốt với cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD