General Motors Việt Nam hỗ trợ Giáo dục và Đào tạo ngành Công nghệ ô tô

18:2722/06/2016

(ĐTTD) Các thiết bị tài trợ là 1 xe ô tô thể thao đa dụng 7 chỗ Chevrolet Captiva, 1 xe ô tô cỡ nhỏ 5 chỗ Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ và hộp số

General Motors Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng 2 xe cùng 10 bộ động cơ hộp số ô tô Chevrolet cho 12 trường Đại học và trường Dạy nghề tại Việt Nam. Các thiết bị tài trợ là 1 xe ô tô thể thao đa dụng 7 chỗ Chevrolet Captiva, 1 xe ô tô cỡ nhỏ 5 chỗ Chevrolet Spark cùng 10 bộ động cơ hộp số tượng trưng cho sức mạnh của những dòng xe Chevrolet đã vô cùng thân thuộc tại Việt Nam, bao gồm Captiva, Orlando, Cruze và Spark. Những thiết bị này sẽ hỗ trợ công tác giáo dục và đào tạo cho các sinh viên chuyên ngành công nghệ ô tô.

“Với những thiết bị tài trợ này, các sinh viên chuyên ngành công nghệ ô tô có thể tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận và linh kiện xe, từ đó hiểu rõ hơn những công nghệ hiện đại ẩn chứa trong một chiếc ô tô”, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, ông Wail A. Farghaly.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Hoa Kỳ Ted Osius cho biết: “Quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và tổ chức giáo dục là rất quan trọng để phát triển thế hệ tài năng tiếp theo, thúc đẩy phát triển kinh tế, và làm cho thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn. General Motors đã có một số chương trình tuyệt vời về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.”

“Hoạt động này của General Motors Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng, ngành Công Thương Việt Nam nói chung”, ông Phương Hoàng Kim, Vụ trưởng Vụ Phát triển Nguồn Nhân lực, Bộ Công Thương phát biểu tại buổi lễ.

"Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội xin cảm ơn Công ty TNHH General Motors Việt Nam đã quan tâm và tài trợ xe ô tô cho trường,” PGS. TS. Trần Đức Quý, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu thay mặt 12 trường nhận tài trợ, “Nhà trường cam kết sẽ sử dụng hiệu quả thiết bị được tài trợ để phục vụ hoạt động giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực gắn liền với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu xã hội".

 

Danh sách 12 trường Đại học và trường Dạy nghề được trao tặng tại buổi lễ:

 1. Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội

 2. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

 3. Trường Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh

 4. Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

 5. Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh

 6. Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải Hà Nội

 7. Trường Cao đẳng Nghề Số 3 Hải Phòng

 8. Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt

 9. Trường Cao đẳng Nghề Bách Khoa Hà Nội

 10. Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật Công nghiệp Nam Định

 11. Trường Trung cấp Nghề Kỹ nghệ Hà Tĩnh

 12. Trường Cao đẳng Nghề Cơ giới và Thủy lợi Đồng Nai

 

ĐTTD

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
 • WiHo Tet