Hãng Ducati giới thiệu chiếc Scramber Sixty2 màu hồng độc đáo

14:4006/06/2016

(ĐTTD) Hãng Ducati mới đây vừa giới thiệu màu xe mới hướng đến đối tượng trẻ, đa dạng giới tính người dùng.

Hãng Ducati đã chính thức giới thiệu chiếc Scramber Sixty2 màu hồng khá độc đáo hướng tới phái yếu.Đây là phiên bản do chính hãng Ducati sản xuất chứ không phải biên bản độ của hãng khác.Điểm khác biệt của chiếc xe này với chiếc xe tiền nhiệm là ở màu sơn của xe,xe được sơn màu hồng,  khá thích hợp cho phái nữ,  Điều đó cho thấy hãng Ducati hướng đến đối tượng người dùng trẻ hơn, và đa dạng giới tính hơn nữa.

Sắp tới hãng Ducati sẽ có tổ chức sự kiện lớn nhất của họ tại Italia diễn ra từ ngày 1-3/7 - tuần lễ Ducati (Word Ducati Week).

 

Ngoài màu sơn mới, kiểu dáng cũng như các thông số của Ducati Scrambler Sixty2 màu hồng không có thay đổi nhiều. Kiểu dáng mang đậm thiết kế hoài cổ giống như xe của thập niên 60. Xe được trang bị động cơ Desmodromic L-Twin 2 xy-lanh, dung tích 399cc hoàn toàn mới, cho công suất tối đa 41 mã lực tại 8.750 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 34,6 Nm tại 8.000 vòng/phút.

Tháng 3 năm nay hãng Ducati đã chính thức giới thiệu tại Việt Nam mẫu nakedbike kiểu dáng cổ điển Scramber Sixty2.  Đây hứa hẹn sẽ là một trong những dòng xe bán chạy nhất của Ducati, với giá bán tại Việt Nam vào khoảng 280 triệu đồng,.

Tuy nhiên vẫn khá đáng tiếc khi hãng còn “ém” chiếc Scramber Sixty2 đặc biệt nhất của mình đến tận ngày hôm nay.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD