Hé lộ đầu tiên về 2 mẫu Zenfone 3 hoàn toàn mới

10:2616/09/2016

(ĐTTD) Thông tin về 2 mẫu điện thoại Zenfone 3 hoàn toàn mới vừa được hé lộ trên trạng mạng của Cơ quan kiểm định thiết bị truyền thông Trung Quốc (TENAA).

Zenfone 3 đã gây ra bất ngờ lớn với các tín đồ công nghệ bởi mức giá cao hơn khá nhiều so với thế hệ Zenfone 2 tiền nhiệm. Tuy nhiên, những tiết lộ mới đây của TENAA đã cho thấy rằng Asus vẫn đang ấp ủ những phiên bản khác của dòng điện thoại này, hướng đến những phân khúc giá rẻ hơn.

Cụ thể, 2 mẫu Zenfone 3 mới được công bố trên trang mạng của TENAA sẽ có dung lượng RAM/bộ nhớ trong lần lượt là 3GB/32GB và 4GB/64GB. Ngoài ra, những thông số kỹ thuật khác của 2 thiết bị này đều giống nhau, bao gồm màn hình Super IPS 5,5 inch, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, camera chính 16MP, camera selfie 8MP và dung lượng pin 3.000 mAh.

Thêm nữa, cả 2 model đều được trang bị cảm biến vân tay ở mặt lưng, kết nối USB Type-C và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối đa 64GB.

Với việc được cấp chứng nhận của TENAA, nhiều khả năng 2 mẫu Zenfone 3 mới sẽ sớm được trình làng tại thị trường Trung Quốc, tuy nhiên vẫn chưa rõ liệu Asus có phân phối rộng rãi sản phẩm này tại các thị trường khác hay không.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5