Hé lộ dung lượng pin của LG G6

12:2916/02/2017

(ĐTTD) Smartphone LG G6 được cho là sẽ sở hữu viên pin không thể tháo rời với mức dung lượng cao hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

LG G6 đang là mẫu smartphone rất được mong chờ ở thời điểm hiện tại, dự kiến sản phẩm sẽ chính thức trình làng tại sự kiện WMC 2017 sẽ khai mạc vào cuối tháng này. Mới đây, thông tin về mức dung lượng pin của sản phẩm này đã được hé lộ.

Theo đó, LG G6 sẽ sở hữu viên pin có dung lượng 3.200mAh, cao hơn 400mAh so với phiên bản LG G5. Máy sẽ sở hữu thiết kế nguyên khối thay vì dạng module như thế hệ tiền nhiệm, đồng nghĩa với việc viên pin không thể tháo rời. Ngoài ra, LG sẽ tích hợp sẵn trên chiếc điện thoại tính năng Smart Doctor giúp phát hiện nhanh chóng các vấn đề phần cứng và đưa ra giải pháp khắc phục cho người dùng. Tính năng này được cho là nhằm hạn chế hiện tượng cháy nổ pin từng xảy ra trên smartphone Galaxy Note7 khiến hãng Samsung phải thu hồi sản phẩm của mình.

Một số chi tiết khác về LG G6 cũng đã được hé lộ bao gồm màn hình 5,7 inch độ phân giải 2,880 x 1440 pixel, cụm camera kép ở mặt lưng, cảm biến vân tay và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821. Ngoài ra, thiết bị này được cho là sẽ đạt tiêu chuẩn chống bụi nước IP67 hoặc IP68, được tích hợp trợ lý ảo Google Assistant và chip âm thanh DAC giúp nâng cao trải nghiệm nghe nhạc, xem video của người dùng.

Trúc Phong

Tham khảo: http://news.softpedia.com/

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5