Hé lộ smartphone cao cấp của HTC chạy vi xử lý Snapdragon 835

09:0629/03/2017

(ĐTTD) Tiếp sau bộ đôi U Ultra và U Play, có vẻ HTC sắp sửa tung ra thêm 1 sản phẩm smartphone cao cấp thuộc dòng U-series.

Trang công nghệ Phone Arena dẫn nguồn tin từ leaker nổi tiếng Evan Blass cho biết đang phát triển một mẫu smartphone cao cấp mới với tên gọi HTC U. Dự kiến sản phẩm sẽ được chính thức giới thiệu vào tháng 04/2017.

Những chi tiết cấu hình của HTC U được Evan Blass hé lộ bao gồm màn hình 5,5 inch độ phân giải 1.440x 2.560 pixel và vi xử lí Qualcomm Snapdragon 835, 2 tùy chọn bộ nhớ trong 64/128Gb và giao diện tùy biến Sense 9 mới nhất do HTC phát triển. Camera sau của máy có độ phân giải 12MP, sử dụng cảm biến ảnh Sony IMX362, trong khi camera trước 16MP sử dụng cảm biến Sony IMX351.

Đặc biệt, chiếc điện thoại còn được trang bị tính năng Edge Sense cho phép người dùng thực hiện tác vụ bằng các thao tác vuốt ngón tay dọc theo cạnh trái và phải của màn hình. Với tính năng này, HTC U thực tế chính là chiếc điện thoại có tên mã “Ocean” từng xuất hiện trong một video quảng cáo được đăng tải hồi tháng trước. Câu hỏi được Phone Arena đặt ra là với việc ra mắt khá muộn, liệu HTC U còn có những điểm nổi bật nào khác giúp nó có thể cạnh tranh với đối thủ Galaxy S8.

Video quảng cáo HTC Ocean

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5