Hé lộ smartphone OnePlus chạy vi xử lý Snapdragon 821

08:4526/10/2016

(ĐTTD) Mẫu smartphone OnePlus 3T được cho là sẽ sở hữu vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, phiên bản nâng cấp của con chip Snapdragon 820 hiện đang có mặt trên OnePlus 3.

OnePlus là thương hiệu vốn nổi tiếng với danh xưng “flagship killer” bởi hãng điện thoại này thường tung ra những mẫu smartphone có cấu hình tương đương với các sản phẩm đầu bảng của các hãng khác nhưng lại có mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Hiện tại, model cao cấp nhất của OnePlus là OnePlus 3, hiện đang chạy vi xử lý Snapdragon 820 (xung nhịp 2,15GHz) và có mức giá 399 USD (tương đương 8,8 triệu đồng). Theo những nguồn tin rò rỉ mới nhất, hãng này đang sắp sửa tung ra một mẫu điện thoại OnePlus 3T với tên mã A3010 và được trang vi xử lý Qualcom Snapdragon 821 (xung nhịp 2,4GHz).

Ngoài sự nâng cấp ở vi xử lý, những đặc điểm kỹ thuật khác của OnePlus 3T được cho là sẽ không có sự khác biệt so với phiên bản OnePlus 3 hiện tại, bao gồm thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình AMOLED độ phân giải HD, RAM 6GB và cảm biến vân tay.

Hiện tại, trên thị trường đã có một số mẫu smartphone chạy vi xử lý Qualcomm Snapdragon 821, có thể kể đến những cái tên như Asus Zenfone 3 Deluxe, Xiaomi Mi 5s hay hay bộ đôi Pixel/Pixel XL của Google.

Trúc Phong

Theo Pocket-Lint

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet