Hé lộ thêm 9 thị trường được phân phối HTC U11 phiên bản 6GB RAM

10:2609/06/2017

(ĐTTD) Ngoài Việt Nam, nhiều quốc gia khác cũng nằm trong danh sách những thị trường đầu tiên được phân phối phiên bản cấu hình cao nhất của HTC U11.

Trong lần công bố sản phẩm hồi tháng trước, nhà sản xuất HTC đã công bố smartphone HTC U11 sẽ có 2 phiên bản với dung lượng RAM lần lượt là 4GB và 6GB. Trong đó, phiên bản 4GB RAM (tương ứng với mức bộ nhớ trong 64GB) sẽ được phân phối tại hầu hết các thị trường, còn phiên bản 6GB RAM (bộ nhớ trong 128GB) sẽ chỉ có mặt tại một số khu vực theo danh sách cụ thể.

Dù danh sách nói trên chưa được công bố chính thức, tuy nhiên mới đây trang công nghệ GSM Arena dẫn nguồn tin từ tài khoản Twitter nổi tiếng @LlabTooFeR đã cho biết 9 thị trường đầu tiên sẽ được phân phối HTC U11 phiên bản 6GB RAM. Các thị trường đó bao gồm Trung Quốc Đại Lục, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Ấn Độ, Hồng Kông, Nga, Ả Rập Saudi và Phillippines. GSM Arena cho biết thêm danh sách này sẽ còn được bổ sung trong thời gian sắp tới, bao gồm một số quốc gia khác ở Trung Đông và châu Phi. Các thị trường khác tại châu Mỹ và châu Âu sẽ chỉ được phân phối phiên bản HTC U11 có 4GB RAM.

Ngày 31/05 vừa qua, sản phẩm HTC U11 phiên bản 6GB RAM đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với mức giá 16.990.000 đồng. Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ từ ngày 16/06 sắp tới.

Trúc Phong

Tổng hợp

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5