Hé lộ thời điểm ra mắt smartphone HTC U

10:5821/04/2017

(ĐTTD) Thời điểm ra mắt của smartphone HTC U đã được hé lộ thông qua một bài đăng trên trang Twitter chính thức của nhà sản xuất HTC.

Bài đăng nói trên đi kèm với một đoạn video teaser ngắn với thời lượng chỉ 5 giây, trong đó chi tiết giới thiệu về Edge Sense – một tính năng đặc biệt trên HTC U cho phép người dùng thực hiện tác vụ bằng các thao tác vuốt ngón tay dọc theo cạnh trái và phải của màn hình. Ở phía dưới đoạn video là dòng chữ tagline: “Squeeze for the Brilliant U” và mốc thời gian 16/05/2017 – đây được cho sẽ là thời điểm HTC công bố mẫu smartphone mới của mình.

Theo những thông tin ở thời điểm hiện tại, HTC U sẽ là mẫu smartphone cao cấp sở hữu cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, đi kèm theo đó là màn hình 5,5 inch Quad HD, camera chính 12MP, camera selfie 16M và chạy trên nền hệ điều hành Android 7.1 Nougat mới nhất với giao diện tùy biến Sense 9. Chiếc điện thoại được cho sẽ sở hữu ngôn ngữ thiết kế tương tự “người họ hàng” HTC U Ultra ra mắt hồi đầu năm 2017, với chi tiết đáng chú ý là việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm.

Đoạn teaser giới thiệu smartphone HTC U

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet