Hé lộ thông tin về mẫu máy tính bảng mới của Lenovo

09:2012/05/2017

(ĐTTD) Một mẫu máy tính bảng của Lenovo vừa được cấp chứng chỉ Wi-Fi, dấu hiệu cho thấy sản phẩm này đã gần như hoàn thiện và sẵn sàng được tung ra thị trường.

Trong vài năm trở lại đây, Lenovo là một trong số ít những hãng công nghệ vẫn còn tham gia tích cực trên thị trường máy tính bảng, trong khi nhiều tên tuổi lớn khác đang có dấu hiệu từ bỏ cuộc chơi.

Mẫu máy tính bảng của Lenovo vừa được cấp chứng chỉ Wi-Fi

Theo bảng thông báo vừa được đăng tải trên website wi-fi.org, mẫu máy tính bảng mới sẽ có mã hiệu TB-8704V, với chi tiết cấu hình duy nhất được hé lộ là thiết bị sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1.1 Nougat mới nhất hiện nay.

Trước đó, hồi tháng 3, trên trang mạng Geekbench đã xuất hiện bảng thông số của máy tính bảng có tên gọi Lenovo Tab4 8 Plus với mã hiệu TB-8704, trong đó có cung cấp những thông tin về thông số kỹ thuật của thiết bị bao gồm màn hình 8 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm 8 nhân xung nhịp 2,0GHz, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB và bộ đôi camera trước sau 5MP/7MP. Nhiều khả năng máy tính bảng TB-8704V vừa được cấp chứng nhận Wi-Fi chính là một biến thể của của thiết bị nêu trên.

Cấu hình máy tính bảng Lenovo Tab4 8 Plus được hé lộ trên trang mạng Geekbench hồi tháng 3

Trúc Phong

Tham khảo: GSM Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD