Hé lộ thông tin về smartphone HTC Desire 650

14:0230/10/2016

(ĐTTD) Smartphone HTC Desire 650 đã được cấp chứng nhận của cơ quan kiểm định tại Đài Loan – dấu hiệu cho thấy sản phẩm này đã sẵn sàng cho việc ra mắt thị trường.

Theo một số đồn đoán, HTC Desire 650 có thể là phiên bản nâng cấp từ model Desire 630 hoặc Desire 628 mà HTC giới thiệu hồi đầu năm nay. Hiện chưa có bất cứ thông tin về cấu hình của chiếc điện thoại này được hé lộ, nhưng trang mạng GSM Dome dự đoán HTC Desire 650 sẽ sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, một vi xử lý thuộc dòng Snapdragon 600 series của Qualcomm, dung lượng RAM 3GB và được tích hợp công nghệ âm thanh của Dolby.

Thực tế, trong vòng vài năm trở lại đây, HTC đang gặp nhiều khó khăn trên thị trường thiết bị di động, dẫn đến kết quả kinh doanh không được như kỳ vọng của hãng này. Tuy nhiên, các mẫu smartphone tầm trung của hãng này vẫn thu hút vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng nhờ những điểm nhấn ở thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh vượt trội so với nhiều đối thủ cùng phân khúc. Nếu có một mức giá hợp lý, HTC Desire 650 hoàn toàn có thể là một sản phẩm thành công của hãng điện thoại Đài Loan.

Trúc Phong

Theo GSM Dome

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet