Hilux khuyến mãi lớn hè 2016

11:0015/06/2016

(ĐTTD) Nhân dip chào hè 2016, Toyota Việt Nam có chương trình khuyến mãi lớn cho dòng xe Hilux.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa có thông báo “Chương trình khuyến mãi mùa hè 2016” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Hilux từ ngày 15/06/2016 đến hết ngày 15/08/2016. Các khách hàng đã thanh toán và nhận xe Toyota Hilux trong giai đoạn này  sẽ được tặng ngay bộ 3 quà tặng hấp dẫn, bao gồm: Màn hình DVD, Camera lùi (bao gồm cả công lắp đặt) và Hỗ trợ tài chính tín dụng mua xe – lãi suất 5.99%/năm trong 6 tháng đầu.

Toyota Hilux được TMV phân phối chính thức tại Việt Nam từ tháng 4 năm 2009 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Được giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2015, Hilux thế hệ mới kế thừa những tinh hoa của thế hệ đi trước, cùng với sự cải tiến vượt bậc đã tạo ra một tiêu chuẩn cao hơn và mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe bán tải, giúp tái định nghĩa khái niệm về xe bán tải với thiết kế mạnh mẽ, vượt qua sự bền bỉ vật lý thông thường để mang lại những cảm giác lái trung thực và thoải mái như xe thể thao đa dụng, cùng tính năng an toàn vượt trội. Để quảng bá cho mẫu xe đời mới, hãng liên tục tung ra các chương trình hấp dấn. Trong tháng 5 vừa qua, TMV đã tổ chức hành trình trải nghiệm “Bản lĩnh Hilux – Khám phá Pù Mát” dành cho các khách hàng đã sở hữu xe Hilux hoàn toàn mới. Mẫu xe bán tải mạnh mẽ và bền bỉ này đã thể hiện đầy đủ sức mạnh và tính năng ưu việt khi dễ dàng chinh phục các cung đường với nhiều địa hình đa dạng từ đường cao tốc, quốc lộ, đến các địa hình chuyên biệt như đường trên cát, đường đèo núi, đường xuyên rừng…

Sau 8 tháng ra mắt, đã có xấp xỉ 1.700 khách hàng lựa chọn sở hữu Hilux hoàn toàn mới, nâng tổng doanh số bán hàng của mẫu xe này tại Việt Nam lên gần 10.000 xe. Hiện tại, TMV đang phân phối 3 phiên bản Hilux pick-up gồm: Hilux 3.0G 4x4 AT, Hilux 3.0G 4x4 MT và Hilux 2.5E 4x2 MT, với 4 màu:màu cam ánh kim, màu đen, màu bạc và màu xám.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet