Hình ảnh rò rỉ về iPhone thế hệ tiếp theo có màu vàng hồng

11:0316/08/2016

(ĐTTD) Chỉ còn gần một tháng nữa mẫu iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được chính thức giới thiệu.

Liên tiếp những hình ảnh về mẫu iPhone thế hệ tiếp theo được các trang công nghệ đưa lên trang mạng. Mới cách đây vài ngày mẫu iPhone thế hệ tiếp theo có màu đen sẫm, được trang bị camera kép cũng bị rò rỉ hình ảnh.

Về cấu hình thì iPhone thế hệ cao cấp tiếp theo được cho là sẽ có màn hình 5,5 inch, tích hợp RAM 3 GB, chip A10, loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm. iPhone 7 và 7 Plus dự kiến ra mắt ngày 7/9 và sẽ được bán ra thị trường vào nửa cuối tháng 9.

Theo đó, trang công nghệ uy tín PhoneArena lại vừa đưa ra một hình ảnh rò rỉ về mẫu iPhone cao cấp thế hệ tiếp theo. Chỉ duy nhất một bức ảnh bị rò rỉ, cũng đã làm cho nhiều iFan thích thú khi camera kép lại hiện hữu trên mẫu iPhone này. Điểm đặc biệt là mẫu iPhone thế hệ tiếp theo này có màu vàng hồng.

Những hình ảnh rò rỉ này cho thấy mẫu smartphone thế hệ tiếp theo của Apple được thiết kế mỏng hơn thế hệ tiền nhiệm, camera 2 ống kính, dải ăng- ten bắt song được để gọn lên viền. Mã sản phẩm này chỉ được ghi là iPhone chứ không chắc chắn là iPhone 7 hay chỉ là mẫu sản phẩm.

Xuân Lâm

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD