Hnam Mobile khai trương cửa hàng thứ 18

16:2610/01/2017

(ĐTTD) Cửa hàng mới đặt tại số 40 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận sẽ là cửa hàng thứ 18 trong chuỗi bán lẻ của Hnam Mobile. Đây cũng đồng thời là cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự thay đổi trong nhận diện thương hiệu của nhà bán lẻ này.

Sau hơn 10 năm xây dựng hệ thống bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng, phụ kiện, Hnam Mobile đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 18 tại Tp HCM và đây sẽ là cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự kiện quan trọng của Hnam Mobile với sự thay đổi nhận diện thương hiệu. Cửa hàng được đón nhận diện mạo mới, tiên phong trong kế hoạch làm mới thương hiệu Hnam Mobile trong năm 2017 này.

Đại diện Hnam Mobile cũng cho biết, trong năm 2017 này, Hnam sẽ đẩy mạnh vào đối tượng khách hàng trẻ, sinh viên học sinh, nhân viên văn phòng, doanh nhân… với phương châm “4S”, nghĩa là: Smart: tiếp cận thông minh; Smile: nụ cười, mang đến niềm vui cho khách hàng; Sense: song hành, thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu khách hàng; Soul: thổi linh hồn vào thương hiệu, tạo sự gắn kết giữa Hnam và khách hàng.

 

Ngoài ra, Hnam cũng sẽ dành những đầu tư thích đáng để đại tu lại kênh bán hàng trực tuyến nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm của người dùng. Trong khi đó, các chuỗi cửa hàng sẽ tiếp tục được phát triển dần với sự hoàn thiện thương hiệu.

 

Đại diện Hnam Mobile, ông Hoàng Phú Nam – CEO Hnam Mobile chia sẻ: “Trong ngày đầu khai trương Hnam Mobile 18, cửa hàng này liên tiếp phá các kỷ lục về doanh thu so với các cửa hàng trước đây trong ngày khai trương, tạo tiền đề cho một năm 2017 với nhiều bứt phá và thành công hơn nữa”.

ĐTTD

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD