Học theo Samsung, Huawei sẽ ra mắt 2 phiên bản smartphone Mate 9

14:1713/10/2016

(ĐTTD) Trong 2 phiên bản Huawei Mate 9, 1 phiên bản sẽ có màn hình phẳng thông thường, phiên bản còn lại sẽ có màn hình cong 2 cạnh bên tương tự Samsung Galaxy S7 edge.

Những nguồn tin trước đây đã xác nhận Huawei sẽ ra mắt thế hệ smartphone Huawei Mate 9 vào sự kiện diễn ra ngày 03/11 sắp tới tại Munchen (Đức). Ngày hôm qua (12/10), trang mạng Venture Beat lại tiết lộ 1 thông tin cho biết thiết bị này sẽ có 2 phiên bản, trong đó phiên bản có tên mã New York sẽ sở hữu màn hình phẳng thông thường, trong khi phiên bản còn lại sẽ có thiết kế màn hình cong 2 cạnh tương tự smartphone Samsung Galaxy S7 edge. Ngoài ra, một số đồn đoán còn cho rằng lần này Samsung chính là đối tác sản xuất màn hình cong cho hãng điện thoại Trung Quốc.

Về cấu hình, Huawei Mate 9 được cho là sẽ sở hữu vi xử lý 8 nhân 64-bit HiSilicon Kirin 960, màn hình kích thước 5,9 inch, cụm camera kép ở mặt sau có độ phân giải 20MP, khẩu độ f/2.0 và được chứng nhận bởi Leica, cùng với đó là nhiều mức tùy chọn bộ nhớ khác nhau, cao nhất là 6GB RAM và 256GB bộ nhớ trong.

Theo nhiều dự đoán, khi chính thức lên kệ, mức giá của Huawei Mate 9 phiên bản New York sẽ nằm trong khoảng 500 USD, trong khi phiên bản màn hình cong sẽ có giá cao hơn đôi chút.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD