Honda Winner 150 có thể đạt tốc độ 140km/h

10:2126/05/2016

(ĐTTD) Buổi họp báo với báo chí, đại diện hãng Honda cho biết chiếc xe máy mới của hãng có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 140k/h.

Thông báo mới nhất từ hãng Honda cho biết nhiều thông tin về mẫu xe Honda Winner 150. Người tiêu dùng đang rất hào hứng với mẫu xe mới này của Honda, thông tin được quan tâm nhiều nhất là tốc độ tối đa của xe và mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu xe này.

Trưởng dự án phát triển xe Winner 150 đến từ trung tâm nghiên cứu và phát triển của hãng Honda cho biết, trong điều kiện xe chạy thử nghiệm thì Honda Winner 150 đạt tốc độ tối đa lên đến gần 140 km/h,  1 lít xăng xe chạy được khoảng hơn 40 km. Đây là những thông tin ít ỏi mà hãng công bố cho người tiêu dùng biết, mặc dù những thông số trên chỉ cho biết xe chạy trên môi trường thử nghiệm mà không nhắc đến thử nghiệm tại địa hình của thị trường Việt Nam.

Cũng theo thông tin từ hãng, thì đây là kết quả trong môi trường toàn kiện. Muốn có thông tin chính xác thì phải thử nghiệm thực tế trên địa hình thì mới có thông tin chính xác, nhưng đây cũng là những con số ấn tượng với mẫu xe côn ở phân khúc 150 phân phối

Winner 150 được trang bị động cơ 150 phân khối, DOHC, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch cùng hộp số 6 cấp. Có lẽ chúng ta sẽ cần chờ đến khi có xe thực tế để có thể kiểm tra sức mạnh của mẫu xe này.

 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet