HP giới thiệu ba lô hỗ trợ sạc pin cho smartphone

11:3809/08/2016

(ĐTTD) Hãng HP vừa giới thiệu mẫu ba lô độc đáo có tên gọi Powerup Backpack cho phép người dùng sạc pin cho các thiết bị như laptop, smartphone hay máy tính bảng.

Powerup Backpack được tích hợp một viên pin dung lượng lên đến 22.400 mAh. Với dung lượng pin này, người dùng có thể sạc đầy 10 lần cho một smartphone thông thường hiện nay, cũng như cung cấp đủ năng lượng hoạt động cho các thiết bị máy tính bảng hoặc laptop.

Viên pin trong máy có thể được sạc lại dễ dàng thông qua một cổng sạc được đặt ở cạnh bên, tuy nhiên có một nhược điểm là nó không hề hỗ trợ bất cứ công nghệ sạc nhanh nào.

Ngoài ra, HP còn trang bị cho Powerup Backpack một bộ cảm biến nhiệt độ, cũng như các khe tản nhiệt để giúp thiết bị không bị quá nhiệt trong quá trình sạc. Thêm nữa, trong trường hợp sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị, người dùng có thể lựa chọn thiết bị ưu tiên để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Video giới thiệu ba lô Powerup Backpack 

Dự kiến, balo Powerup Backpack sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 01/10 sắp tới. Hiện nay, các khách hàng có thể đặt hàng trước sản phẩm trên trang mạng Amazon với mức giá 200 USD.

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet