HP sắp ra mắt smartphone tầm trung chạy Windows 10 Mobile

19:1629/11/2016

(ĐTTD) Sau thiết bị cao cấp HP Elite x3, hãng HP sắp ra mắt thêm 1 mẫu smartphone tầm trung chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile của Microsoft.

Dù cho nền tảng Windows Phone đang gặp khó khăn trên thị trường smartphone nhưng không thể phủ nhận nó vẫn thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà sản xuất và một số đối tượng khách hàng nhất định. Những thông tin rò rỉ gần đây cho biết hãng HP sắp ra mắt một smartphone tầm trung chạy hệ điều hành Windows 10 Mobile, tiếp sau sản phẩm cao cấp HP Elite x3 được giới thiệu lần đầu tại WMC 2016.

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin hé lộ về cấu hình của smartphone nói trên, ngoại trừ việc nó sẽ được trang bị một vi xử lý thuộc dòng Snapdragon 600 của Qualcomm và sẽ hỗ trợ đầy đủ các tính năng Continuum và Desk Dock, tương tự như HP Elite x3. Giới quan sát nhận định với mức giá thấp, sản phẩm này sẽ giúp HP tiếp  cận được thêm nhiều đối tượng khách hàng, từ đó đạt mức doanh số bán hàng khả quan hơn và góp phần thúc đẩy thị phần cho nền tảng Windows Phone.

Theo một số dự đoán, smartphone tầm trung chạy Windows 10 Mobile của HP sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm sau, có thể là tại sự kiện MWC 2017 diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 26/02 đến 03/03/2017.

Trúc Phong

Tham khảo: Phone Arena

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet