HTC 10 được cập nhật Android tại Mỹ

14:4903/04/2017

(ĐTTD) Hiện nay chỉ có nhà mạng Verizon cập nhật hệ điều hành Android mới nhất cho HTC 10.

Mẫu HTC 10 hiện đang là flaship đầu bảng của hãng HTC, mới đây chiếc smartphone này đã được nhà phân phối Verizon nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản Android 7. Khi mới ra mắt thì HTC được bán ra với hệ điều hành Android 6.0 và HTC Sense 8 UI. Cũng có tin đồn cho biết, HTC U sẽ được trang bị ngay Android 7.0 cùng với giao diện Sense 9.

Nhà phân phối Verizon  đã cập nhật hệ điều hành Android 7 đầu tiên cho mẫu HTC 10, bản cập nhật này có mã phiên bản 2.41.605.12. Trước khi cập nhật hệ điều hành mới, người dùng nên chuẩn bị sẵn pin và kết nối mạng ổn định để có thể tải các tệp mới xuống điện thoại. Android 7.0 được cập nhật đi kèm với trình quản lý tiết kiệm dữ liệu. Tính năng này cho phép quyết định ứng dụng nào sẽ không sử dụng dữ liệu dưới nền. Mục tiêu là mở rộng vùng dữ liệu không vượt qua giới hạn dữ liệu.

Bản cập nhật cũng thêm cài đặt nhanh tùy chỉnh và cho phép bạn trả lời tin nhắn đến trực tiếp từ màn hình thông báo. Android 7.0 bổ sung tất cả các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể muốn nhờ vào Unicode 9.0 và tính năng chia màn hình cho phép hai ứng dụng chạy song song bên cạnh nhau. Multi-window cho phép hai ứng dụng chạy cùng với một trong những ứng dụng khác.

Xuân Lâm

Theo PhoneArena

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD