HTC Bolt sắp sửa lên kệ tại Mỹ

17:0607/10/2016

(ĐTTD) Tuy đã sẵn sàng cho ngày lên kệ tại thị trường Mỹ nhưng phần lớn các chi tiết thông số kỹ thuật của HTC Bolt vẫn chưa được tiết lộ.

Theo PhoneArena, hãng công nghệ HTC đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản điện thoại cao cấp mới tại thị trường Mỹ trong tháng này. Mẫu smartphone mới của HTC sẽ có tên gọi HTC Bolt. Có thể mẫu smartphone mới của HTC sẽ được trang bị hệ điều hành Android Nougat  mới.

HTC Bolt không phải là thương hiệu độc quyền tại thị trường Mỹ, Bolt còn có tên gọi khác là HTC Acadia. Điều đó cho biết mẫu smartphone này cũng sẽ được bán tại các thị trường khác. Điều đáng chú ý là về hệ điều hành Android Nougat sẽ chạy với Sense UI 8, trước đó HTC 10 cũng đã chạy bản sense tương tự nhưng cùng với hệ điều hành Android 6.

Ngoài ra thì không có nhiều thông tin về tính năng của thiết bi này. Tuy nhiên theo nguồn tin cho biết HTC Bolt sẽ có nhiều điểm tương đồng với HTC 10 như được thiết kế kim loại nguyên khối,trang bị cảm biến vân tay. Nâng cấp khả năng chụp ảnh của camera. Thông tin giá bán và thời điểm ra mắt của HTC Bolt được dự đoán là vào đầu tuần sau tại Mỹ.

Xuân Lâm

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5