HTC Desire 10 pro chính thức ra mắt

19:0120/09/2016

(ĐTTD) Thừa hưởng thiết kế ấn tượng của HTC 10 bên cạnh sự đầu tư lớn cho camera, HTC Desire 10 pro chính thức được ra mắt mang theo nhiều h y vọng của nhà sản xuất xứ Đài.

Trở thành chiếc điện thoại xuất sắc nhất dòng Desire, HTC Desire ™ 10 pro là sự kết hợp hoàn hảo giữa máy ảnh và thiết kế tuyệt đẹp, hiệu suất khủng cùng những tính năng hàng đầu.

Nổi bật với camera trước và sau chất lượng cao, thiết kế cuốn hút cùng đường viền kim loại nổi bật bên cạnh những tính năng cao cấp như cảm biến vân tay tích hợp, bộ nhớ trong lớn đến 64GB, HTC Desire 10 pro chính là sản phẩm HTC Desire mới hoàn thiện nhất hiện nay.

"Dòng Desire của HTC luôn nổi bật bởi thiết kế hiện đại, tươi trẻ, hoạt động mạnh mẽ và tập trung vào hiệu năng,” ông Chialin Chang, Chủ tịch khối kinh doanh smartphone và các thiết bị kết nối HTC cho biết. "Hôm nay, dòng Desire của chúng tôi sẽ có một bước nhảy vọt lớn nhất từ trước đến nay. Lấy cảm hứng từ các đổi mới đã tạo nên flagship HTC 10 đầy thành công, chúng tôi tiếp tục ứng dụng công nghệ mới này vào Desire 10, và tạo nên chiếc điện Desire xuất sắc nhất. Với máy ảnh chuyên nghiệp, thiết kế đầy phong cách, các tính năng hàng đầu trong ngành công nghiệp di động, Desire 10 sẽ khiến bạn định hình lại những mong đợi của mình đối với dòng sản phẩm HTC Desire ".

Điểm nhấn ấn tượng của HTC Desire 10 pro chính là camera chính 20MP, mang lại những bức ảnh chi tiết hơn, với khả năng tuỳ chỉnh như máy ảnh chuyên nghiệp.Tính năng ổn định hình ảnh điện tử - Electronic Image Stabilization giúp quay được những thước phim mượt mà, hạn chế rung nhoè và chế độ HDR tự động giúp kết hợp nhiều bức ảnh lại với nhau để tạo ra một bức ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc ngược sáng. Tốc độ chụp ảnh và lấy nét của Desire 10 pro cũng cực nhanh trong tích tắc nhờ vào khả năng lấy nét bằng laser, cho bạn bắt ngay mọi khoảnh khắc thú vị. 

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet