HTC ra mắt U Ultra phiên bản kính Sapphire

11:0017/04/2017

(ĐTTD) HTC chính thức giới thiệu ra thị trường Việt mẫu smartphone cao cấp nhất của hãng thuộc dòng U Ultra, phiên bản kính Sapphire.

Đây là chiếc điện thoại với hai màn hình hiển thị bằng kính Sapphire đầu tiên trên thế giới có dung lượng bộ nhớ lên đến 128GB.

Sapphire là loại đá quý có độ cứng chỉ sau kim cương, và khả năng chống trầy xước tối ưu. Nhờ đó, màn hình HTC U Ultra phiên bản giới hạn này sẽ được bảo vệ một cách tối đa, bảo đảm luôn như mới theo thời gian.

Đi cùng với 2 mặt kính Saphire cao cấp, HTC U Ultra cũng được trang bị bộ nhớ trong cực lớn lên đến 128GB, gấp đôi so với phiên bản thông thường. Giúp người dùng có thể thoả sức lưu trữ tất cả phim ảnh, nhạc, video và các tài liệu quan trọng trên máy để có thể mang theo bên mình và tuỳ nghi sử dụng khi cần thiết.

Sản phẩm chính thức được bán ra với mức giá 16.990.000 đồng, với hai màu sắc là xanh Sapphire và màu đen bóng.

Mua HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire (128G) tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc, khách hàng sẽ được tặng kèm một sạc dự phòng 10.000mAh cùng cơ hội trúng 01 trong 10 điện thoại HTC U Ultra phiên bản kính Sapphire (128GB) trong thời gian từ nay đến hết 30 tháng 4.

Truy cập website https://www.thegioididong.com/htc-u để biết thêm chi tiết.  

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Extreme PC Master SS5