Huawei Mate 9 lên kệ có giá 699 Euro tại Châu Âu

15:0404/11/2016

(ĐTTD) Mẫu điện thoại này được trang bị camera kép cùng với cấu hình mạnh mẽ.

Sau nhiều thông tin rò rỉ hình ảnh, Huawei Mate 9 đã chính thức được giới thiệu tới công chúng. Đây là thế hệ tiếp theo của chiếc điện thoại Mate 8. Thiết kế của Huawei Mate 9 vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế với khung vỏ kim loại như thế hệ tiền nhiệm. Huawei Mate 9 sẽ được bán ra với 5 màu sắc tùy chọn là Space Gray, Moonlight Silver, Champagne Gold, Mocha Brown và Ceramic White.

Về mặt thiết kế tuy không có nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm, nhưng máy lại được nâng cấp mạnh mẽ về cấu hình. Hãng Huawei đã không ngần ngại trang bị cho máy co chip Kirin 960 với 4 lõi Cortex A73 tốc độ 2.5 GHz và 4 lõi Cortex A53 tốc độ 18 GHz mới nhất. Máy đi cùng với RAM 4GB và 64 GB  bộ nhớ trong. Sau thương vụ hợp tác với Leica để chế tác camera trên mẫu Huawei P9, giờ đây Huawei lại tiếp tục hợp tác cùng Leica để tích hợp cho Mate 9 cụm camera kép ở mặt sau với độ phân giải của từng ống kính lần lượt là 20MP và 12MP. Camera 20MP là cảm biến đơn sắc, và 12MP là cảm biến màu. Ngoài ra cụm camera sau của Mate 9 cũng được trang bị khả năng lấy nét bằng laser, hỗ trợ flash LED kép, chống rung quang học.

Nhà sản xuất lớn thứ 3 thế giới đã tiếp tục bắt tay với thương hiệu Leica đình đám để tích hợp cho Mate 9 cụm camera kép ở mặt lưng với độ phân giải là 20 megapixel và 12 megapixel, trong đó, 20 megapixel là cảm biến ảnh đơn sắc và 12 megapixel là cảm biến màu. Các tính năng chụp ảnh khác của Mate 9 bao gồm khả năng tự động lấy nét bằng laser, đèn flash LED kép và OIS. Viên pin của Mate 9 vẫn được giữ nguyên dung lượng là 4000 mAh, tuy nhiên hãng Huawei đã bổ xung thêm tính năng sạc nhanh. Mate 9 cũng sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 7 Nougat.

Mức giá khởi điểm của Huawei Mate 9 khi lên kệ sẽ có giá 699 Euro tại Châu Âu.

 

Xuân Lâm 

Theo GSMArena





Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD