QC Wi-Ho

Huawei P9 và P9 Plus được yêu thích trên toàn cầu

13:3730/06/2016

Với 2,6 triệu đơn hàng được đặt mua trên toàn cầu chỉ sau 6 tuần ra mắt, Huawei P9 và P9 Plus đã đạt doanh thu kỷ lục với mức tăng trưởng 130% so với sản phẩm tiền nhiệm P8.

Thành quả xuất sắc này đã giúp cho thị phần toàn cầu của Huawei tăng lên 8.5%^ và củng cố vị thế của hãng ở top 3 nhà cung cấp smartphone lớn nhất thế giới. Chỉ tính riêng quý I năm 2016, Huawei đã bán ra 28,3 triệu sản phẩm trên toàn cầu, tăng 64%^ so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, Huawei cũng đã gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường khu vực: Ví dụ như tại Trung Quốc, Huawei P9 rất được ưa chuộng với hơn 5 triệu đơn hàng đặt mua online chỉ sau 1 tuần sản phẩm này ra mắt tại London.

P9 cũng đang gặt hái được những thành công vượt ngoài mong đợi ở các thị trường ngoài Trung Quốc, ví dụ như tại thị trường Pháp, P9 đã đạt doanh số tăng hơn 1,000% so với P8, con số này tại Ba Lan là hơn 400% và đạt hơn 800% tại thị trường ở Anh. Tại Ai Cập, Huawei đã trở thành nhà tài trợ chính cho Festival Thời Trang Cairo, nhờ vậy mà thương hiệu Huawei và P9 đã đến được với đông đảo người tham gia sự kiện này. Chiếc P9 cũng được sử dụng rộng rãi để chụp ảnh selfie cho nhiều người nổi tiếng, các người mẫu sân khấu tại sự kiện, thu hút được nhiều sự chú ý từ giới truyền thông.

Tại Hồng Kông, Huawei đã hợp tác với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Water Poon và ngôi sao Simon Yam để tổ chức một gian hàng trưng bày nghệ thuật tại một nhà chờ xe buýt ngoài trời đông đúc dân cư, nhằm thu hút nhiều khách hàng khác nhau.Tại Đức, P9 đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, bao gồm: “Giải thưởng Công nghệ” từ Hardware Luxx; “Giải tiến cử” từ Allround-PC.

Huawei tập trung vào những thiết bị cao cấp, thể hiện tâm huyết của chúng tôi trong việc tạo ra những thiết kế hoàn hảo và những sáng tạo trong công nghệ. Dòng thiết bị cao cấp này thu hút được nhiều người hâm mộ hơn bao giờ hết, họ muốn được sử dụng những chiếc smartphone với công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất. Khi nhiều khách hàng trên khắp thế giới xếp hàng để được là người đầu tiên mua chiếc smartphone hàng đầu này của Huawei, cụ thể là P9 và P9 Plus, thì nó rõ ràng chứng tỏ sự hấp dẫn của các thiết bị này đã phủ sóng toàn cầu.” Ông Richard Yu, Giám đốc điều hành Huawei Consumer BG chia sẻ.

 
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Quảng cáo ASUS UX370