Huawei sẽ ra mắt smartphone Mate 9 vào ngày 03/11 sắp tới?

14:0030/09/2016

(ĐTTD) Huawei đã gửi thư mời các nhà báo đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm mới của hãng này vào ngày 03/11 sắp tới tại Munich (Đức).

Tuy hãng điện thoại Trung Quốc không nhắc đến tên Huawei Mate 9 nhưng với hình ảnh 2 ống kính camera trên thư mời, phần lớn các tín đồ công nghệ đều tin rằng đây chính là chiếc điện thoại mà Huawei sẽ giới thiệu tại sự kiện.

Trước đó, những thông tin rò rỉ cho biết Huawei Mate 9 sẽ có thiết kế kim loại nguyên khối với cụm camera kép ở mặt lưng được chứng nhận bởi Leica, tương tư như “người họ hàng” Huawei P9. Về thông số cấu hình, chiếc điện thoại này được cho là sẽ sở hữu màn hình 5,9 inch độ phân giải Quad HD, vi xử lý HiSilicon Kirin 960, RAM 6GB, bộ nhớ trong 256GB, mức dung lượng pin 4000 mAh và chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

Việc lựa chọn ra mắt sản phẩm mới tại một địa điểm ở châu Âu cho thấy đây chính là thị trường trọng điểm mà Huawei  muốn tập trung hướng đến. Đây là điều không quá bất ngờ bởi smartphone của hãng vẫn luôn đạt doanh số bán ấn tượng tại thị trường này trong những năm gần đây.

Trúc Phong

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet