Huawei tiên phong cải cách văn hóa công nghệ trên smartphone

11:5520/02/2017

(ĐTTD) Mở đầu cho những đổi mới trong ngành hàng điện thoại thông minh, Huawei đã và đang tạo nên dấu ấn riêng của mình bằng cách hợp tác với những thương hiệu thời trang và nghệ thuật nổi tiếng thế giới.

Mở đầu cho “công cuộc cải cách” này chính là màn ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới vào ngày 26 tháng 2 tới.

Còn nhớ, năm 2016 vừa qua, Huawei đã lần đầu tiên kết hợp với hãng máy ảnh huyền thoại Lecia để mang đến người tiêu dùng mẫu Huawei P9 sở hữu công nghệ camera kép đầu tên trên thế giới – mở ra một xu hướng mới trên điện thoại di động.

Và nay, triển lãm ảnh Saatchi Gallery vừa diễn ra vào tháng 1 vừa qua là sự hợp tác giữa Huawei với triển lãm nghệ thuật Saatchi Gallery với chủ đề “Từ chụp tự sướng đến xu hướng tự thể hiện”. Đây là triển lãm nghệ thuật đi đầu về hình thức thể hiện, khám phá lịch sử và khai thác đề tài chụp ảnh tự sướng của những bậc thầy trong làng ảnh tự sướng cũng như xu hướng sáng tạo đổi mới trong thời đại ngày nay. Triển lãm đã thể hiện tiềm năng của ảnh tự sướng như một hình thức thể hiện nghệ thuật, đồng thời cũng nêu bật vai trò của điện thoại thông minh như một công cụ sáng tạo nghệ thuật với 10 nhiếp ảnh gia người Anh trẻ thú vị được lựa chọn để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật sử dụng camera kép trên điện thoại thông minh Huawei  đồng thiết kế với Lecia.

Chiến dịch thứ 2 trong chương trình này đó là viện màu Panton, với hi vọng sẽ đem lại cho người dùng những sản phẩm công nghệ  mang màu sắc hot nhất xu thế năm nay. Qua đó, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới sống động hơn, thời trang hơn với dòng điện thoại thông minh sắp được ra mắt này. Được biết, viện màu Panton nổi tiếng toàn cầu với cương vị là một chuyên gia về tâm lý và cảm xúc của màu sắc, là nơi dự báo xu hướng về màu sắc của thế giới.

Và Ricostru – mở đầu cho sự hợp tác về lĩnh vực nghệ thuật với thương hiệu thời trang mới nổi. Sự phối hợp sẽ tạo nên những thiết kế công nghệ mang tính nghệ thuật cao, không chỉ dành riêng cho những chiếc điện thoại thông minh mà còn những phụ kiện đi kèm. Hãy cùng chờ đợi những sản phẩm đầu tiên của sự hợp tác chiến lược này!

Và ngày 26 tháng 2 tới đây, Huawei sẽ chính thức ra mắt dòng điện thoại thông minh cao cấp P10, hứa hẹn sẽ tạo ra đột phá trong ngành điện thoại thông minh. Và đặc biệt hơn là những hợp tác chiến lược của hãng với các thương hiệu đi đầu trong làng thời trang và nghệ thuật cũng sẽ mang lại cho người tiêu dùng toàn cầu những trải nghiệm hết sức thú vị.

ĐTTD

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD