Huawei vinh dự nhận được 15 giải thưởng tại MWC 2017

14:4002/03/2017

(ĐTTD) Với 3 sản phẩm Huawei P10, Huawei P10 Plus và Huawei Watch 2, hãng công nghệ Huawei đã vinh dự nhận được 15 giải thưởng tại MWC 2017.

Hình ảnh giải thưởng của P10 và P10 Plus trong MWC 2017

Kênh truyền thông Android Authority đã tôn vinh Huawei P10 là sản phẩm điện thoại thông minhvới danh hiệu“Xuất sắc nhất MWC 2017: Điện thoại thông minh tốt nhất”.

Còn T3 lại trao cho Huawei P10 “Giải thưởng MWC 2017: Điện thoại xuất sắc nhất.” Các nhà báo công nghệ rất ấn tượng với chiếc điện thoại thông minh Huawei được trang bị ống kính chuyên nghiệp Leica ở cả ống kính trước và sau”.

HDblog cũng đã công nhận Huawei P10 “Giải thưởng HDblog: Giải Editor Choice xuất sắc nhất” dành chothiết bị bởi hệ điều hành EMUI 5.1, cảm biến vân tay tuyệt vời và chipset Kirin 960 mạnh mẽ.

PhoneArena vinh danh Huawei P10 với giải thưởng:“Điện thoại và thiết bị mới xuất sắc nhất”. Họ nhấn mạnh những chi tiết sáng tạo tỉ mỉ khi sáng chế ra cụm camera kép trên điện thoại di động, phần mềm và chế độ chụp chân dung.

TechAvisor trao cho chiếc Huawei P10 giải thưởng “Top pick”nhờ chế độ chụp chân dung và chụp góc rộng của camera trước.

FoneArena đã bình chọn Huawei P10 với giải thưởng “Editor’s Pick of MWC 2017”. Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho thiết bị di động với những màu sắc thời thượng và đặc biệt là camera kép.

Trusted Reviews đã bình chọn Huawei P10 và Huawei  P10 Plus là một trong những “Điện thoại thông minh xuất sắc nhất MWC.” Đây là sản phẩm kế nhiệm hoàn hảo của P9, với camera kép hoàn hảo, cải tiến vượt trội về thời lượng pin.

Và vinh danh “Xuất sắc nhất MWC 2017” dành cho Huawei P10 Plus từ Recombu ghi nhận màn hình 5.5 inches, chế độ HD, camera và bộ vi xử lý.

Trong khi đó, Huawei Watch 2 cũng dành được những giải thưởng danh giá không kém:

Đó là giải thưởng “Giải thưởng MWC 2017: Chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất” từ T3, với điểm nhấn về tính năng đo nhịp tim và định vị GPS.

Giải thưởng “Chiếc smartwatch xuất sắc nhất” của HDblog trao cho Huawei Watch 2 với thời lượng pinấn tượng,tính năng kết nối hoàn hảo và chứng nhận chống nước IP68.

Pocket-lint cũng đã bình chọn cho chiếc Huawei Watch 2 giải thưởng “Đồng hồ xuất sắc nhất MWC 2017”. Các phóng viên đã nêu bật tính năng cảm biến, đặc biệt khi người dùng đang tập thể thao hoặc đang chạy mà không cần mang theo điện thoại.

ExpertReviews đã dành cho Huawei Watch 2 giải thưởng “Chiếc đồng hồ tốt nhất”. Các nhà báo công nghệ thực sự bị cuốn hút bởi tính năng định vị cùng 4G và như vậy bạn có thể tùy ý điều khiển chiếc đồng hồ của mình. ExpertReviews có 15 triệu người đọc mỗi tháng.

TechRadar đã vinh danh Huawei Watch 2 như “chiếc đồng hồ tuyệt vời nhất” tại MWC 2017, và họ thật sự bị cuốn hút bởi thiết kế thể thao của chiếc đồng hồ này.

PC Mag đã lựa chọn chiếc Huawei Watch 2 là “Đồng hồ đặc sắc nhất MWC” với đánh giá cao về tuổi thọ và khả năng tích hợp GPS.

Recombu cũng đồng thời công nhận Huawei Watch 2 là sản phẩm “Tốt nhất MWC”. 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • WiHo Tet
  • DTTD