Ford Việt Nam khai trương đại lý ủy quyền thứ 15 tại Quảng Ninh

10:2016/01/2012

Ngày 13/1, Ford Việt Nam đã thức khai trương đại lý ủy quyền thứ 15 của hãng tại Quảng Ninh, nâng tổng số đại lý và trung tâm dịch vụ của hãng trên toàn quốc lên con số 23..

 

Ford, Ford Việt Nam, khai trương, Quảng Ninh Ford, đại lý ủy quyền, đại lý thứ 15
Lễ cắt băng khai trương Quảng Ninh Ford

Sự kiện này không chỉ thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Ford tại Việt Nam mà trền hết còn khẳng định cam kết của hãng trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng và dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm thú vị và sự hài lòng cao nhất.

Với vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng trong đó gần hơn 20 tỷ đồng đầu tư cho trang thiết bị nhà xưởng, Quảng Ninh Ford được xem là đại lý có xưởng dịch vụ và phòng trưng bày hiện đại và lớn nhất Việt Nam.

Quảng Ninh Ford có diện tích mặt bằng xây dựng lền đến 4500 m2, gồm gần 40 khoang sửa chữa với các thiết bị cầu nâng hiện đại của Rotary của Mỹ, thiết bị cân chỉnh góc đặt bánh xe Hespon, thiết bị kéo nắn khung vỏ xe Blackhawk của Mỹ, 3 buồng sơn MiLiBa của ý, đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất cho khách hàng.

Các dòng xe hiện thời được phân phối tại hệ thống gồm 23 chi nhánh và đại lý trền toàn quốc gồm Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Mondeo, Ford Everest, Ford Escape, Ford Transit và Ford Ranger.

Dưới kế hoạch Một Ford, trong vòng 5 năm tới, khu vực ASEAN trong đó có Việt Nam sẽ đón nhận 8 sản phẩm toàn cầu hoàn toàn mới. Trong năm nay sẽ là Ford Ranger hoàn toàn mới, thể hiện sự cam kết lâu dài của Ford mang đến những sản phẩm tốt nhất đến mọi khách hàng Việt Nam.

Sự độc lập và khả năng tiếp tục đầu tư vào các sản phẩm và cơ sở vật chất mới là những lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Ford.

Một số hình ảnh tại Quảng Ninh Ford
 

Ford, Ford Việt Nam, khai trương, Quảng Ninh Ford, đại lý ủy quyền, đại lý thứ 15
Bền ngoài Quảng Ninh Ford

Ford, Ford Việt Nam, khai trương, Quảng Ninh Ford, đại lý ủy quyền, đại lý thứ 15
Bền trong xưởng của Quảng Ninh Ford

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD