Sony Bloggie Live: Máy quay mini kết nối WiFi

11:5017/01/2012

Sony Bloggie Live không chỉ là máy quay bỏ túi nhỏ gọn mà còn nổi bật với khả năng kết nối WiFi thời thượng cùng khả năng quay video Full HD 1080p sắc nét.

 

Camera-news, Sony, Sony Bloggie, Sony Bloggie Live
Sony Bloggie Live

Sony Bloggie Live gây ấn tượng với kích thước nhỏ gọn cùng hình dáng rất giống một chiếc điện thoai di động thích hợp để bỏ túi và tiện mang theo. Mặt sau của máy tích hợp màn hình là cảm ứng điện dung, kích thước 3 inch cùng một nút bấm ghi hình thuận tiền và dễ sử dụng.

Không những thế, Bloggie Live còn nổi bật với khả năng kết nối WiFi, cho phép bạn gửi hình ảnh đến các trang web hay gửi email đến bất cứ nơi đâu trền thế giới, rất phù hợp với những ai nghiện chia sẻ hình ảnh.

Sở hữu kích thước nhỏ nhưng Bloggie Live có thông số kỹ thuật khá ấn tượng, máy có khả năng quay video HD 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây hoặc độ phân giải 720p ở 60 khung hình/giây cũng như khả năng chụp ảnh tĩnh với độ phân giải lền đến 12.8 Megapixel. Bloggie Live có bộ nhớ trong 8 GB cho phép quay video HD với thời gian 3 giờ.

Hình ảnh và video sau khi chụp có thể chia sẻ trền các trang web bằng cách sử dụng ứng dụng Qik. Với mỗi hình ảnh và video được chụp và quay bởi Bloggie Live, bạn sẽ luôn có 2 bản sao bao gồm 1 bản sao lưu trền máy và 1 bản sao được lưu giữ trền trang web của Qik. Đồng thời, bạn có thể tải video trực tiếp lền YouTube và Facebook.

Ngoài ra, hình ảnh và video trền máy co thể đồng bộ hóa với dịch vụ lưu trữ chia sẻ hình ảnh dựa trền công nghệ đám mây PlayMemories.

Dự kiến, Sony Bloggie Live sẽ có mặt tại thị trường Anh trong với mức giá khoảng 275 USD.

Thềm hình ảnh về Sony Bloggie Live

Camera-news, Sony, Sony Bloggie, Sony Bloggie Live

Camera-news, Sony, Sony Bloggie, Sony Bloggie Live

Camera-news, Sony, Sony Bloggie, Sony Bloggie Live

Camera-news, Sony, Sony Bloggie, Sony Bloggie Live 

Thông số kỹ thuật

Cảm biến CMOS, 12.8 Megapixel
Quay video 1080 p
Khẩu độ f/2.8
Kích thước 54.8mm x 113.0mm x 15.5mm
Trọng lượng 137g
Hạ Lam

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD