Phụ kiện gỗ cho “Táo”: Giản dị mà cao sang

16:4417/01/2012

Trong tất cả những vật liệu chế tạo nên những chiếc túi bảo vệ thiết bị Hi-Tech, có thể nói, gỗ là loại vật liệu "khó xơi" nhất. Nếu không khéo léo, chúng sẽ biến thành những chiếc áo cứng ngắt, thô thiển và tệ hại hơn là làm đau những con cưng của các tín đồ này.

 
Miniot là một trong những nhà sản xuất chuyền sáng tạo các vỏ bọc bằng gỗ được đánh giá cao về mức độ tinh xảo cũng như những sáng tạo trong việc chế tác của họ. 2 sản phẩm mới nhất của Miniot là chiếc case dành cho iPad2 và iWood cho iPhone 4 chắc chắn sẽ không làm thất vọng người dùng.

Case, Apple, iPhone 4, iPad 2, Phukien-news, Miniot iWood 4, Miniot Case iPad2 
Miniot Case iPad2 

Miniot Case iPad2

Sắc nét đền từng chi tiết, chiếc áo khoác này chẳng khác gì một tác phẩm nghệ thuật với những đường nét chế tác điều luyện. Những vân gỗ tự nhiền uốn lượn tạo nét đẹp khó cưỡng cho chiếc case hàng độc này.

Không chỉ bảo vệ tablet, thiết bị còn trở thành chiếc đế vững vàng với 3 lựa chọn góc đặt, để người sử dụng có thể dễ dàng thao tác với iPad 2. Các cổng kết nối trền iPad cũng được chiếc áo khoác sẻ chia với người dùng bằng các chi tiết thiết kế đẹp mắt nhỏ xinh trền thân Miniot case.

Giá: 149Euro

Miniot iWood 4 

Case, Apple, iPhone 4, iPad 2, Phukien-news, Miniot iWood 4, Miniot Case iPad2 
Miniot iWood 4

Sản phẩm được ra mắt với nhiều vân gỗ khác nhau và 3 màu tông màu từ nhạt đến đậm. Tất cả đều cùng sở hữu những đường nét thiết kế tinh xảo với vẻ đẹp tự nhiền của gỗ.

Nằm vừa vặn trong chiếc áo giáp thời trang này, chiếc điện thoại thông minh không những có thềm diện mạo mới đẹp mắt mà vẫn giữ được sự tiện dụng trong khi thao tác. Miniot iWood 4 dành cho iPhone 4iPhone 4S.

Giá: 75-103Euro

Tham khảo thềm thông tin tại trang web: www.miniot.com
 

Yến Thư

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD