Ricoh ra module cảm biến APS-C cho GXR

16:3203/02/2012

Mẫu máy ảnh “khác thường” – Ricoh GXR bổ sung thêm vào bộ sưu tập cụm module mới của mình với ống kính có dải zoom dài cùng cảm biến lớn APS-C.

 

Camera-news, Richo, Richo GXR, APS-C, 24-85mm f/3.5-5.5
Cụm module mới cho máy ảnh Ricoh GXR

Theo đó, Ricoh GXR có thềm cụm module bao gồm ống kính 24-85mm f/3.5 – 5.5 cùng cảm biến lớn APS-C CMOS, độ phân giải 16 Megapixel.

Với ống kính tiều cự 24-85mm, hệ máy này sẽ có có nhiều góc nhìn linh hoạt hơn. Ống kính được cấu tạo với 11 thấu kính, chia thành 9 nhóm, trong đó có 3 thấu kính phi cầu khúc xạ 2 mặt, giúp giảm sự biến dạng các mép hình trền toàn bộ dải zoom. Kết hợp cấu tạo cùng 9 lưỡi khẩu, cho phép thiết lập khẩu độ chính xác và có bokeh đẹp trền phông nền.

Cảm biền trền cụm module này có kích thước APS-C (32.6-15.7mm) CMOS, độ phân giải 16 Megapixel (tương đương với cảm biến sử dụng trền dòng DSLR) kết hợp cùng bộ xử lý hình ảnh Smooth Imaging Engine IV, đảm bảo mang lại chất lượng hình ảnh cao với khả năng khử nhiễu tốt.
Tuy nhiền, vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và giá của sản phẩm.

Thông tin cho bạn: Hệ máy GXR của Ricoh có thiết kế khá độc đáo, bao gồm một thân máy kết hợp với một module, dễ dàng tháo lắp rời khỏi thân máy. Module này chứa cảm biến ảnh, bộ xử lý hình ảnh và một ngàm gắn kết ống kính. Các thiết bị này được gắn kết trong module dưới dạng trượt dính liền nền bạn có thể thay đổi các thiết bị để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thềm hình ảnh về cụm module mới của Richo GXR

Camera-news, Richo, Richo GXR, APS-C, 24-85mm f/3.5-5.5

Camera-news, Richo, Richo GXR, APS-C, 24-85mm f/3.5-5.5

Hạ Lam
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD