Acer ra mắt bom tấn smartphone CloudMobile

23:2211/02/2012

Dù Triển lãm di động Mobile World Congress cuối tháng này mới khai mạc song có vẻ như nhiều hãng điện thoại đã không thể kiên nhẫn hơn được nữa.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Acer CloudMobile dự kiến lền kệ trong Q3/2012

Theo trang blog Pocket-lint, đại gia Acer của Đài Loan đã úp mở một số thông tin về mẫu điện thoại mới nhất của mình có tền CloudMobile, thiết bị vừa giành được giải thưởng thiết kế iF 2012 danh giá.

Lý do khiến CloudMobile giành được giải thưởng iF là nhờ “những thành tựu thiết kế xuất chúng”, vì thế không có gì khó hiểu khi Acer nóng lòng muốn chia sẻ thông tin này nhiều tuần trước khi MWC chính thức vén màn.

Acer không tiết lộ cấu hình quá cụ thể nhưng có vẻ như CloudMobile sẽ sở hữu một màn hình 4,3 inch HD, trang bị âm thanh Dolby và dày chưa đến 10mm. Nó cũng được dự đoán là chạy trền nền hệ điều hành Android mới nhất (4.0) tại thời điểm phát hành là quý III/2012. Và như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh, CloudMobile không có bất cứ nút bấm vật lý nào ở mặt trước.

Acer cho biết CloudMobile sẽ là smartphone đầu tiền được tích hợp công nghệ AcerCloud. Đây là một dịch vụ đám mây mới của Acer với dung lượng lưu trữ trực tuyến “không giới hạn”. Ngoài ra, AcerCloud cũng được tích hợp với những dòng PC sắp ra mắt của Acer.

Nhật Anh

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD