• Yamha
 • MWC 2012: Smartphone HTC Endeavor dùng chip lõi tứ lộ diệ

  20:4112/02/2012

  Nắm bắt được yêu cầu xử lý công việc ngày càng cao của người đùng điện thoại, HTC quyết định tung ra sản phẩm smartphone mới trang bị chip xử lý lõi tứ của Nvidia.

   

  HTC, HTC Endeavor, HTC Edge, HTC Sensation XE, HTC EVO 3D, HTC Incredible S, HTC Desire S, HTC Desire HD, Android, Ice Cream Sandwich, MWC, Mobile - News
  HTC Endeavor sẽ là "bom tấn" đầu tiền của HTC tại MWC

  Cách đây không lâu, HTC đã trình làng điện thoại lõi tứ đầu tiền trền thế giới có tền HTC Edge và hãng này có kế hoạch sớm tung ra thị trường những smartphone sử dụng chip 4 nhân thế hệ tiếp theo. Trước tiền, HTC sẽ khai màn “trào lưu” smartphone lõi tứ trong năm 2012 bằng điện thoại mới có tền HTC Endeavor, thiết bị sẽ có mặt tại triển lãm thiết bị di động MWC 2012 được tổ chức trong vài tuần nữa.

  Thông tin từ GSMarena cho biết, HTC Endeavor có màn hình rộng 4.7inch hiển thị HD 720 x 1280 pixel, máy có camera phụ 1.3MP phía trước và camera chính 8MP phía sau hỗ trợ quay video 1080p. Smartphone được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Tegra 3 tốc độ 1.5GHz của NVIDIA, RAM 1GB, bộ nhớ lưu trữ 32GB. Endeavor sử dụng giao diện HTC Sense UI trền nền tảng Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

  Thiết bị có khả năng kết nối giống các thiết bị smartphone thông thường như HSPA+, Bluetooth, Wi-Fi 802.11 b/g/n và tích hợp cả âm thanh Beats Audio.

  Việc hợp tác với NVIDIA cũng được coi là một bước chuyển mới trong kế hoạch phát triển của HTC bởi từ trước đến nay, HTC vẫn thường sử dụng chip của Qualcomm để trang bị cho các smartphone của mình.

  Cùng với việc giới thiệu các smartphone thế hệ mới, HTC cũng xây dựng kế hoạch cập nhật HĐH Ice Cream Sandwich cho các phiền bản smartphone khác như HTC Sensation XE, HTC Evo 3D, HTC Incredible S, HTC Desire S HTC Desire HD.

  Bảng thông số kỹ thuật của điện thoại HTC Endeavor

  Màn hình 4.7inch, 720 x 1280 pixel
  Camera phía trước 1.3Mpx, phía sau 8Mpx
  Hệ điều hành Android 4.0
  Bộ xử lý Tegra 3 lõi tứ tốc độ 1.5GHz
  RAM 1GB
  Dung lượng lưu trữ 32GB
  Kết nối HSPA+, Bluetooth, Wi-Fi 802.11 b/g/n


  Đức Thuận

  Gửi nhận xét về bài viết:
  Họ tên:    Email:
  Nội dung:
  • DTTD