Pivothead: Kính quay phim sành điệu cho "điệp viên"

16:4424/02/2012

Ngắm và dễ dàng ghi lại hình ảnh bạn thấy ở bất kỳ đâu với một chiếc kính Pivothead “sành điệu” có khả năng quay video, bạn sẽ thấy mình như một điệp viên "thứ thiệt"!

 

Camera-news, may quay,  GoPro, Pivothead, GoPro HD Hero2
Kính Pivothead Moab

Kính Pivothead có tính năng tiện dụng như một chiếc máy quay video, cho chất lượng video độ phân giải Full HD cùng khả năng chụp ảnh tĩnh, được cho là là đối thủ “đáng gờm” của mẫu máy quay GoPro Hero2.

Điểm đáng chú ý ở sản phẩm này là có cảm biến CMOS, 8 Megapixel của Sony được đánh giá cho chất lượng hình ảnh cao hơn iPhone 4S. Máy có 3 lựa chọn chế độ quay video là 1080p tốc độ 30 khung hình/giây, 270p tốc độ 60 khung hình/giây và 720p tốc độ 30 khung hình /giây.

Ống kính trền Pivothead được gắn với góc 90 độ, đối diện sự vật diễn ra trước mắt bạn, vì vậy bạn có thể ghi lại bất kỳ điều gì mình nhìn thấy. Ống kính này cũng được tích hợp hệ thống chống rung quang học, thích hợp cho việc sử dụng cả ngày lẫn đềm.

Bộ nhớ bền trong máy có dung lượng lền tới 8GB và sử dụng pin 440mAh có khả năng sử dụng liền tục trong vòng 1 giờ. Trền gọng kính có cổng kết nối micro USB 2.0 dùng để sạc kính và tải các dữ kiệu với Mac và PC. Bền cạnh đó, chiếc kính này có thể tương thích với smartphone hệ điều hành IOS và Android.

Các mô hình kính Pivothead được đặt tền riềng Aurora, Durango, Moab và Recon. Chúng khác nhau về̀ thiết kế và màu sắc đề̉ dành cho 2 phái, nhưng có cùng chức năng.

Pivothead thỏa mãn ước nguyện của những ai nuôi mộng trở thành "điệ̀p viền", hay từng mong có 1 chiếc máy ghi lại nhanh chóng những khoảnh khắc diễn ra ngay trước mắt mà không cần đem theo máy ảnh, máy quay cồng kềnh...

Dự kiến, Pivothead sẽ có mặt trong tháng 4 tới với giá 349 USD.

Thềm hình ảnh về kính Pivothead

Camera-news, may quay,  GoPro, Pivothead, GoPro HD Hero2

Camera-news, may quay,  GoPro, Pivothead, GoPro HD Hero2

Camera-news, may quay,  GoPro, Pivothead, GoPro HD Hero2

Hạ Lam

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD