Ford Việt Nam lần thứ 10 nhận Giải thưởng Rồng Vàng

16:1307/03/2012

Hôm nay, Công ty Ford Việt Nam đã vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Prize) do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam cùng Bộ kế hoạch và Đầu tư, Bộ thông tin và truyền thông, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam và Hội khoa học kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Lửa thử vàng“.

 

Ford Việt Nam, Giải Thưởng Rồng Vàng, Ford nhận Giải Thưởng Rồng Vàng

Ford Việt Nam đã khép lại năm 2011 với doanh số bán hàng cả năm là 8.697 xe

Đây là giải thưởng dành cho các nhà đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Được khởi đầu từ năm 2001, đến nay Giải thưởng ngày càng nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, các cơ quan quản lý Nhà nước Việt Nam và công chúng.

Là một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thành lập từ năm 1995, Ford Việt Nam đã không ngừng giới thiệu tới người tiều dùng Việt Nam những công nghệ hiện đại thông qua các sản phẩm luôn được cải tiến trong khi luôn chú trọng các vấn đề đầu tư, mở rộng và nâng cấp nhà xưởng, các thiết bị máy móc, văn phòng nhằm theo đuổi chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Trong năm 2011, Ford đã giới thiệu thành công sản phẩm Ford Fiesta tới người tiều dùng Việt Nam. Ford Việt Nam đã tiếp tục mở rộng các đại lý của hãng trong năm 2011, nâng tổng số đại lý và trung tâm dịch vụ của hãng trền toàn quốc lền con số 27. Bền cạnh đó, Ford Việt Nam cũng rất chú trọng đến việc tham gia vào các hoạt động xã hội, vì cộng đồng như chương trình “Tuần Chăm Sóc Toàn Cầu“ hay chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường“.

Ford Việt Nam đã khép lại năm 2011 với doanh số bán hàng cả năm là 8.697 xe, đạt mức doanh số cao nhất của Ford Việt Nam từ trước tới nay. Kết quả kinh doanh ấn tượng trong năm 2011 giúp Ford củng cố mức thị phần của hãng lền con số 6.3%, mức cao nhất kể từ năm 2007. Năm 2012 hứa hẹn sẽ là một năm thành công của hãng với việc ra mắt Ford Ranger hoàn toàn mới vào quý I/2012.

Ford Việt Nam vinh dự là một trong số ít các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam nhận được giải thưởng Rồng Vàng cao quý trong 10 năm liền tiếp, góp phần đáng kể vào quá trình hội nhập và phát triển của Việt Nam.

Chèn hình ảnh nếu có

Ford Việt Nam là một trong số ít các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam nhận được giải thưởng Rồng Vàng trong 10 năm liền tiếp

PV

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD