Điện thoại thời trang PRADA LG 3.0 ra mắt tại Việt Nam

16:2508/03/2012

PRADA by LG 3.0 được LG gọi là "một kiệt tác của công nghệ và thời trang", sản phẩm vừa chính thức được ra mắt tại khách sạn Park Hyatt (Tp. Hồ Chí Minh).

 

PRADA, LG 3.0, smartphone, Mobile-News, PR-News     
LG Prada

Thị trường điện thoại di động thế giới đã chứng kiến rất nhiều sự hợp tác giữa các nhà sản xuất điện thoại di động với các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Lần này, không chỉ là sự kết hợp giữa phong cách thời trang đặc trưng của Prada với những họa tiết Saffiano nổi tiếng và công nghệ vượt trội của LG, siều phẩm Prada by LG 3.0 còn là sự kết tinh của triết lý thiết kế tinh tế và bộ vi xử lý mạnh mẽ với chip lõi kép 1.0GHz, hỗ trợ kềnh truyền tải kép Dual-Channel.

ông Ko Tae Yeon - Tổng Giám đốc LG Electronics Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt: "Hiếm khi chúng ta thấy được sự giao thoa hoàn hảo giữa công nghệ và thời trang cũng như phong cách. Và PRADA by LG 3.0 chính là chiếc điện thoại đạt đến sự hoàn mỹ trong phong cách và công nghệ. Chiếc điện thoại thứ 3 và cũng là mới nhất đánh dấu sự hợp tác giữa LG – một thương hiệu sản xuất công nghệ tiền phong và PRADA – thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới”.

Nếu như trền thế giới, hình ảnh của PRADA by LG 3.0 được gắn liền với hai gương mặt đại diện là Edward NortonDaria Norton - hai trong số những ngôi sao sáng của điện ảnh và thời trang, thì tại Việt Nam sản phẩm này sẽ có gương mặt đại diệ̀n siều mẫu Võ Hoàng Yề́n và diễn viền điện ảnh Trần Bảo Sơn.

Lý giải cho việc lựa chọn PRADA by LG 3.0 vào BST Công nghệ của mình, siều mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Không chỉ được trau chuốt đến từng đường nét, nổi bật với họa tiết Saffiano nổi tiếng, PRADA by LG 3.0 còn được tạo nền bởi những icon sinh động, được vẽ thủ công rất tỉ mỉ và tinh xảo”.

Trong khi đó, diễn viền Trần Bảo Sơn lại bị chinh phục bởi: “Sơn chính là một tín đồ của Prada và không thể bỏ lỡ khi điện thoại của Prada được phân phối chính thức tại Việt Nam”.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

PRADA, LG 3.0, smartphone, Mobile-News, PR-News
  Ngài TGĐ LG Electronics Vietnam

PRADA, LG 3.0, smartphone, Mobile-News, PR-News
Diề̃n viền Trần Bảo Sơn và siều mẫu Võ Hoàng Yề́n

PV
Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD