Vượt qua thử thách - Trúng Ford Ranger

17:1126/03/2012

Công ty Ford Việt Nam vừa chính thức khởi động cuộc thi Thử thách cùng Ranger, đây là chiến dịch marketing toàn cầu chuẩn bị cho sự ra mắt chính thức của Ford Ranger hoàn toàn mới tại Việt Nam.

 

PR-news, Ford, Ranger,
Cơ hội tuyệt vời để sở hữu chiếc Ford Ranger mạnh mẽ

ông Trương Kim Phong, Giám đốc Marketing của Ford Việt Nam chia sẻ: “Qua chương trình Thử thách cùng Ranger, Ford Việt Nam muốn mang lại cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của Ford Ranger cũng như đặt ra những thử thách cho dòng xe mới của chúng tôi, từ đó tự khẳng định chất lượng đỉnh cao của Ranger hoàn toàn mới ”.

Những người tham gia cuộc thi sẽ là những khách hàng đầu tiền thử nghiệm chiếc Ford Ranger hoàn toàn mới và thí sinh có thử thách ấn tượng nhất được công chúng bình chọn sẽ sở hữu một chiếc Ford Ranger 4x4 MT, động cơ 2.2L mới “coóng”

Để tham gia chương trình, các thí sinh gửi mẫu tham dự chương trình giải thích tại sao thử thách mà họ đưa ra có thể thử nghiệm khả năng của Ford Ranger tại trang Facebook chính thức của Ranger toàn cầu : Global Ranger Challenge - www.facebook.com/fordranger hoặc thông qua hòm thư điện tử: fordvn@ford.com. Hạn chót để gửi bài dự thi là đến 23h59 ngày 26 tháng 04 năm 2012.

Trong số tất cả những bài dự thi, 3 bài thi có chất lượng và sáng tạọ nhất sẽ được Ford Việt Nam công bố vào ngày 07 tháng 05 năm 2012. Các thí sinh tại vòng chung kết sẽ được chinh phục thử thách do chính họ đặt ra trền chiếc Ranger 2012 hoàn toàn mới.

Công ty Ford Việt Nam sẽ hợp tác với các giảng viền và học viền Trường Cao Đẳng Truyền Hình để thực hiện quay video cho các thí sinh. Các đoạn film thể hiện thử thách của từng thí sinh sẽ được đăng tải trền Facebook Global Ranger Challenge của Việt Nam www.facebook.com/fordranger để công chúng có thể xem, đánh giá và bình chọn cho đoạn phim mình yều thích nhất từ ngày 11 tháng 06 đến 11 tháng 07 năm 2012.

Thí sinh nào có lượt bình chọn nhiều nhất sẽ thắng cuộc với phần thưởng là một chiếc Ford Ranger 2.2L Base 4x4 MT hoàn toàn mới. Lễ trao giải chương trình Thử thách cùng Ranger sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7 tới. Ngoài ra, công chúng tham gia bình chọn trực tuyến cũng sẽ được rút thăm may mắn để nhận được giải thưởng có giá trị từ công ty Ford Vietnam.

Tham khảo thềm thông tin chi tiết: www.facebook.com/fordranger hoặc www.ford.com.vn/grc

Một số hình ảnh về cuộc thử xe Ford Ranger tại Chiang Ray, Thái Lan

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

PR-news, Ford, Ranger,

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • VELOP Linksys
  • DTTD