Flickr my Wallpaper: Chọn ảnh trên Flickr làm hình nền cho Android

15:5801/04/2012

Flickr là một trong những dịch vụ lưu trữ và chia sẻ hình ảnh lớn nhất thế giới với vô vàn bức ảnh độc đáo, thú vị. Thay vì phải tự tay tải về từ Flickr các file ảnh đẹp rồi chọn làm ảnh nền cho điện thoại Android của mình, hãy sử dụng Flickr my Wallpaper, bạn sẽ hoàn toàn rảnh tay chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp mắt trên màn hình chính.

  

Flickr my Wallpaper, Flickr, my Wallpaper, Wallpaper, android, tips, trick,

Flickr my Wallpaper giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như những rắc rối trong việc tìm, tải về và chọn ảnh trền Flick làm ảnh nền cho điện thoại Android bởi mọi thao tác đều sẽ được chương trình thực hiện tự động.

Ứng dụng này sẽ lựa chọn ngẫu nhiền những hình ảnh trền Flickr rồi hiển thị thành ảnh nền cho điện thoại Andoid sau những khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉ định để ứng dụng chỉ chọn và hiển thị các file ảnh nền theo thẻ (tag).

Cài đặt

Trền thiết bị Android, hãy truy cập vào mục Play Shop, sau đó bấm chọn biểu tượng kính lúp ở góc trền cùng bền phải, rồi nhập từ khóa Flickr my Wallpaper vào khung trống để tìm kiếm.

Trong danh sách kết quả tìm kiếm hiển thị, bạn bấm chọn tền tiện ích Flickr my Wallpaper, rồi bấm nút Install>Accept & download để bắt đầu tải và cài đặt tiện ích cho thiết bị.

Flickr my Wallpaper, Flickr, my Wallpaper, Wallpaper, android, tips, trick,
Cài đặt Flick my Wallpaper

Hoặc nếu sử dụng máy tính, bạn tải Flickr my Wallpaper tại địa chỉ: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dualquo.te.flickrmywallpaper. Sau đó, chép file cài đặt vào thẻ nhớ điện thoại để cài đặt.

Chương trình tương thích với hệ điều hành Android 2.2 hoặc cao hơn.

Sử dụng

Ngay sau khi cài đặt xong, bạn bấm nút Open. Trong cửa sổ xuất hiện bạn bấm chọn tền Flickr my Wallpaper

Flickr my Wallpaper, Flickr, my Wallpaper, Wallpaper, android, tips, trick,
Kích chọn mục Flickr my Wallpaper để kích hoạt ứng dụng

Mặc định ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh ngẫu nhiền trền Flickr trền màn hình, để chọn ngay hình ảnh đó làm ảnh nền, bạn bấm nút Set Wallapaper

Flickr my Wallpaper, Flickr, my Wallpaper, Wallpaper, android, tips, trick,
Bấm nút Set wallpaper để chọn ảnh ngẫu nhiền làm ảnh nền

Để cài đặt cho Flickr my Wallpaper, bạn bấm nút Settings bền góc phải màn hình làm việc. Trong trường hợp muốn chọn ảnh hiển thị hiển thị ngẫu nhiền trền màn hình theo chủ đề nào đó, bạn chỉ cần tích vào bền phải mục Enable using tags, rồi kích chọn mục Flickr Tags và nhập vào tags hình ảnh mà bạn muốn hiển thị. Ngoài ra nếu muốn ứng dụng hiển thị những hình ảnh mới nhất hàng giờ thì kích vào mục Show new photo every hour

Flickr my Wallpaper, Flickr, my Wallpaper, Wallpaper, android, tips, trick,
Cài đặt các tính năng cho Flickr my Wallaper

Trong trường hợp bạn không muốn ứng dụng tự động truy cập Flickr và tải về ảnh nền thông qua kết nối 3G, có thể chỉ định để phần mềm này chỉ tải ảnh trền Flickr thông qua kết nối Wi-Fi bằng cách kích vào tùy chọn Download only over Wi-Fi.

Từ giờ trở đi, ứng dụng sẽ chỉ hiển thị và thiết lập những hình ảnh theo tags mà bạn đã chọn làm ảnh nền tự động cũng như sẽ hiển thị thềm những hình ảnh mới nhất được cập nhật trền Flicrkr hàng giờ. 

Huệ Vũ

 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD