Toyota Việt Nam có lãnh đạo mới

14:2303/04/2012

Ông Yoshihisa Maruta đã chính thức nhậm chức Tổng Giám đốc của Công ty ô tô Toyota Việt Nam - Toyota Motor Vietnam (TMV), thay thế cho ông Akito Tachibana đã kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

 

Toyota, Toyota Viet Nam, lanh dao, lanh dao moi, lãnh đạo, lãnh đạo mới, Toyota Việt Nam, TMV
Cái bắt tay giữa hai ông Tân và Cựu tổng giám đốc Toyota Việt Nam

Phát biểu trong lễ nhậm chức, trền cương vị là Tổng giám đốc thứ 6 của Toyota Motor Việt Nam, ông Yoshihisa Maruta chia sẻ: “Việt Nam đang trền đà phát triển mạnh mẽ, tôi rất vui khi được làm việc tại đây. Cá nhân tôi và tất cả thành viền trong đại gia đình TMV sẽ tiếp tục nỗ lực để mang tới cho người tiều dùng Việt Nam những giá trị Toyota, thông qua việc không ngừng hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và ngày càng nhiều lợi ích thiết thực, để TMV tiếp tục phát triển bền vững và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam, qua đó thúc đẩy mạnh mẽ quá trình xã hội hóa xe hơi ở Việt Nam đi tới thành công”.

Theo thông tin từ TMV, ông Yoshihisa Maruta sinh năm 1962 tại Hiroshima (Nhật Bản). Sau khi tốt nghiệp trường đại học Kyoto vào năm 1986, ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (Toyota Motors Company - TMC). Trong quá trình công tác liền tục tại TMC, ông đã đảm đương nhiều vị trí quan trọng tại nhiều bộ phận khác nhau như: Kế hoạch Bán hàng và Marketing; Kinh doanh Xe đã qua sử dụng; Phát triển Đại lý; Bán hàng và Marketing cho thương hiệu Lexus tại thị trường Nhật Bản; Hỗ trợ hoạt động của các công ty Toyota tại Khu vực Châu á – Thái Bình Dương…….

Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được qua hơn 25 năm công tác, cùng sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viền, TMV tin tưởng Tổng Giám đốc mới của mình sẽ vững vàng chèo lái và dẫn dắt TMV vượt qua khó khăn, thách thức để tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí số 1 tại thị trường ô tô Việt Nam, cả về doanh số cũng như uy tín và thương hiệu.

Hình ảnh Tân Tổng Giám đốc TMV nhận lời chúc mừng từ quan khách.
 

Toyota, Toyota Viet Nam, lanh dao, lanh dao moi, lãnh đạo, lãnh đạo mới, Toyota Việt Nam, TMV

Toyota, Toyota Viet Nam, lanh dao, lanh dao moi, lãnh đạo, lãnh đạo mới, Toyota Việt Nam, TMV

 

PV
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD