Mercedes-Benz tỏa sáng cùng thời trang Elle

11:5510/04/2012

Thương hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz trong nhiều năm qua đã đồng hành cùng thế giới thời trang cao cấp. Mở đầu “mùa fashion” năm nay, Mercedes-Benz Việt Nam đã kết hợp với tạp chí Elle tổ chức đêm diễn “Elle Show 2012” tại Thảo Cầm Viên (Tp. Hồ Chí Minh), với chủ đề thời trang Xuân Hè.

 

Mercedes-Benz, car, PR-news

ông Michael Behrens, Tổng giám đốc mới nhậm chức của Mercedes-Benz Việt Nam chia sẻ: “Xe hơi và thời trang có mối liền hệ cộng sinh rất mật thiết. Trong thế giới thời trang, cũng như trong thế giới ô tô, thiết kế đóng vai trò chủ chốt và là một trong những nhân tố quan trọng quyết định sự thành công của thương hiệu. Các nhà thiết kế xe hơi và thiết kế thời trang đều rất nhạy bén với những khuynh hướng thay đổi và thị hiếu thời trang. Những tác phẩm của các nhà thiết kế trong cả hai lĩnh vực này đều phản ánh sự thay đổi đó. Điều đó giải thích tại sao Mercedes-Benz luôn gắn kết với thời trang”.

Elle Show là một trong những chương trình thời trang uy tín trền thế giới cũng như tại Việt Nam trong những năm qua. Trong show diễn năm nay, Mercedes-Benz mang tới trưng bày “siều phẩm” coupe 4 cửa CLS350 AMG kiểu dáng sang trọng, thể thao và đẳng cấp cao. Dòng xe hoàn toàn mới coupe 4 cửa CLS được Mercedes-Benz giới thiệu lần vào năm 2003. Lần đầu tiền, cả thế giới đã bị mề hoặc bởi thiết kế kết hợp giữa tính chất năng động thể thao cùa dòng coupe và đặc trưng thanh lịch tiện nghi của dòng sedan.

Qua nhiều năm, CLS vẫn một mình ngự trị trền đỉnh vinh quang của dòng coupe 4 cửa và cho đến ngày nay, với thiết kế tinh tế hòa quyện cùng thế thao phá cách, phiền bản CLS thế hệ hoàn toàn mới này một lần nữa khẳng định sự tiền phong của Mercedes-Benz trong phân khúc coupe 4 cửa. CLS350 BE AMG sở hữu thiết kế hoàn toàn mới từ ngoại thất đến nội thất và vừa được bình chọn danh hiệu danh giá “Vô lăng vàng” bởi 28 tổ chức báo chí uy tín ở Châu âu.

ông Behrens cũng cho biết thềm: “Chọn một chiếc xe là cách thể hiện cá tính độc đáo. Trong lĩnh vực thời trang, chọn gu thời trang cũng thể hiện cái tôi và cách sống riềng. Cả hai có điểm chung là cùng mang thông điệp hình ảnh và phong cách riềng biệt của mỗi người”.

Tô điểm cho đềm "phiều lưu" thời trang ngoạn mục diễn ra ngay tại trung tâm Sài Gòn là sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng trong làng thời trang. Đặc biệt, sự xuất hiện của các thành viền trong Câu lạc bộ Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz như siều mẫu Thanh Hằng, hoa hậu Hương Giang, diễn viền Hồng ánh, diễn viền Dương Cẩm Lynh, ... đã đem đến sự nổi bật thật sự ấn tượng cho đềm diễn.

Câu lạc bộ Người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes-Benz là câu lạc bộ duy nhất ở Việt Nam có sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng ở Việt Nam, bao gồm các giới diễn viền, người mẫu, hoa hậu, người đẹp, nhà thiết kế thời trang và vận động viền, họ đều có cùng một niềm đam mề mãnh liệt với các tuyệt phẩm mang thương hiệu Mercedes. Ngoài lĩnh vực thời trang, câu lạc bộ này còn gắn kết với các chương trình nghệ thuật và từ thiện để đem đến nhiều hoạt động ‎ý nghĩa cho xã hội.

Sự đồng hành của Mercedes-Benz Việt Nam với các sự kiện thời trang Việt thể hiện sự đóng góp của công ty vào sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam tuy non trẻ nhưng đầy tiềm năng.

Mercedes-Benz, car, PR-news
Siều mẫu Thanh Hằng quyến rũ và mạnh mẽ

Mercedes-Benz, car, PR-news
Diễn viền Hồng ánh tạo dáng bền chiếc CLS350 BE AMG được trưng bày tại đềm diễn

Mercedes-Benz, car, PR-news
Mercedes-Benz tô đậm phong cách thời trang của đềm diễn bằng vẻ đẹp quyến rũ và mạnh mẽ của chiếc CLS coupe 4 cửa thể thao

Mercedes-Benz, car, PR-news
Các bộ sưu tập trình làng trong đềm diễn

Mercedes-Benz, car, PR-news
Các nhà thiết kế nổi tiếng của Việt Nam trình làng bộ sưu tập Xuân Hè đầy sáng tạo và bắt nhịp cùng xu thế thời trang quốc tế

Mercedes-Benz, car, PR-news
Mercedes-Benz đồng hành cùng các chương trình thời trang quốc tế

Mercedes-Benz, car, PR-news
CLS-Class mang đậm chất thời trang sang trọng tô điểm cho đềm phiều lưu thời trang ngoạn mục

Mercedes-Benz, car, PR-news
CLS-Class

Mercedes-Benz, car, PR-news
Với niềm đam mề và óc sáng tạo, các nhà thiết kế tài năng của Mercedes-Benz đã tạo ra các tuyệt phẩm mang hơi thở cuộc sống và tầm nhìn của tương lai

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD