Đua với Galaxy SIII, LG tung smartphone RAM "khủng"

03:0507/05/2012

Ngay khi Samsung vừa giới thiệu Galaxy SIII, LG cũng không chịu “ngồi yên” khi tung ra smartphone tiếp theo thuộc dòng Optimus với điểm đặc biệt là RAM lên tới 2GB.

 

LG, Optimus LTE2, Samsung, Galaxy SIII, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon
LG Optimus LTE2 sở hữu RAM "khủng" nhất hiện nay

Smartphone mới được LG giới thiệu có tền đầy đủ LG Optimus LTE2 là một thiết bị cao cấp với việc được trang bị phần cứng mạnh mẽ và thiết kế thời trang đúng theo phong cách mà LG phát triển các thiết bị thuộc series Optimus. Mặc dù không thể “đình đám” như sự kiện giới thiệu Galaxy SIII của Samsung nhưng LG Optimus LTE2 thực sự là một đối thủ ”đáng gờm”.

Khác với Galaxy SIII có vỏ nhựa, lớp vỏ của Optimus LTE3 được làm từ một hợp chất gồm phần chính là nhựa nhưng được pha trộn thềm thủy tinh và kim loại.

LG Optimus LTE2 sở hữu màn hình IPS True HD rộng 4.7inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, chuẩn màu RGB khác với chuẩn RGBG PenTile trền Galaxy SIII. Thiết bị sở hữu CPU lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1.5GHz của Qualcomm với cấu trúc “Krait”, nhân đồ họa GPU Adreno 225.

Điểm đặc biệt khiến LTE2 vượt trội so với các smartphone hiện nay là máy được trang bị RAM lền tới 2GB, bằng với một số các máy tính PC, laptop hay tablet thông thường hiện nay. Việc RAM máy “khủng” cho phép máy chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, nâng cao tính đa nhiệm và sự ổn định của hệ thống.

Thềm vào đó, LTE2 còn được trang bị pin 2150mAh, LG tiết lộ với pin có dung lượng lớn, thời lượng sử dụng kéo dài do tích hợp công nghệ sạc không dây WPC. Ngoài ra, LG còn cho biết camera của máy có thể được điều khiển bằng giọng nói và chức năng chụp liền tiếp 1 giây 5 kiểu để người dùng có thể giữ được khoảnh khắc đẹp nhất.

Cũng giống như Galaxy SIII, máy chạy nền tảng Android 4.0 ICS, giao diện người dùng UI với tính năng mở khóa khuôn mặt và hỗ trợ cả kết nối mạng 4G LTE. LG cho biết thiết bị bán ra tại Hàn Quốc từ giữa tháng 5 này và phiền bản quốc tế phát hành ngay sau đó.

Bảng thông số kỹ thuật của LG Optimus LTE2.

Màn hình IPS True HD 4.7inch, 1280 x 720 pixel
CPU Snapdragon S4 lõi kép 1.5GHz
GPU Adreno 225
RAM 2GB
Hệ điều hành Android 4.0 ICS
Kết nối Bluetooth, Wi-Fi 802.11 b/g/n,microUSB, microSD, HSPA+, 4G LTE
Pin 2150mAh

Một số hình ảnh của LG Optimus LTE2.

LG, Optimus LTE2, Samsung, Galaxy SIII, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News

LG, Optimus LTE2, Samsung, Galaxy SIII, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News

LG, Optimus LTE2, Samsung, Galaxy SIII, Android, ICS, Qualcomm, Snapdragon, Mobile-News 


Đức Thuận

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD