Phụ kiện "canh nét" cho máy ảnh

16:5315/05/2012

Với chi phí chỉ 45 USD - tức là khoảng 900.000 đồng, bất cứ người "tập chơi" ảnh nào cũng có thể sở hữu một thiết bị Focus Shifter để canh nét chính xác và tránh rung hình khi chụp ảnh và quay video với một chiếc máy ảnh DSLR.

 

Phukien-news, canh net, Focus Shifter, Daniel Bauen, Mark McJunkin
Phụ kiện canh nét cho máy ảnh DSLR

Phụ kiện Focus Shifter được chế tác từ máy CNC, thiết kế bởi Daniel BauenMark McJunkin, có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, đảm bảo cho người dùng ngắm máy thuận tiện và thực hiện các thao tác lấy nét “ềm ru” và nhanh chóng.

Thiết bị này được chia làm 2 phần, gồm: Shifter và Focus Marker. Trong đó, Shifter cho phép người dùng thao tác chính xác đến khoảng nét, hỗ trợ trong việc chọn độ sâu, nông của trường ảnh. Trong khi đó, để đảm bảo cho quá trình chuyển khoảng nét nhanh chóng, phần Focus Marker dùng để đánh dấu cài đặt khoảng nét với dấu hiệu tùy ý.

Phụ kiện canh nét Focus Shifter phù hợp với hầu hết ống kính có đường kính từ 56mm đến 98mm. Để sử dụng, chỉ cần lắp thiết bị thắt chặt vào vòng lất nét của ống kính.

Phụ kiện này có giá khoảng 45USD (khoảng 900 nghìn đồng), trền thị trường Mỹ. Người quan tâm có thể tham khảo và đặt hàng tại đây.

Thềm hình ảnh về phụ kiện canh nét Focus Shifter

Phukien-news, canh net, Focus Shifter, Daniel Bauen, Mark McJunkin

Phukien-news, canh net, Focus Shifter, Daniel Bauen, Mark McJunkin

 

Hạ Lam

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • Thuy Minh
  • DTTD